ข่าวข่าวในประเทศ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 17:50

ผมไม่ได้บ้า!! "เสก" พูดชัดออกสื่อครั้งแรกหลังคลั่งไลฟ์มาราธอน4วัน

ถูกจับยัดเข้าก๊วน"คลั่งไลฟ์ "ไลฟ์ข้ามวัน ข้ามคืน ไม่หลับไม่นอน ไลฟ์ประเด็นเดือด!!!!ชนยักษ์ตามที่เป็นข่าวฉาวออกสื่อ

     เจอแบบนี้เข้าไปร็อคใจช้าง"เสก โลโซ" หรือ"เสกสรรค์ ศุขพิมาย ก็บ่ยั่น ยังเดินหน้าเป็นไลฟ์แมน ไม่หลับ ไม่นอน โดยมีหวานใจ "อีฟ แม็กซิม"เป็นผู้ช่วย(นับถือใจอีฟจริงๆ ณ จุดนี้ )และยอมใจเสกที่เปลี่ยนคลื่นมือถือเป็นว่าเล่น เพื่อความสะดวกในการไลฟ์หามรุ่ง หามค่ำ   คลื่นมือถือไหนไม่สะดวกเสกดีดออก

     ทั้งนี้หลังเจอจับจ้องไลฟ์ระห่ำ ไม่รู้ไปเอาดีเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน เอี่ยวสิ่งเสพติดหรือเปล่า? เย็นวานนี้ 15 สิงหาคม 61 ร็อคใจสั่งมาก็เดินหน้าไลฟ์ พร้อมฉี่และลงมือตรวจฉี่โชว์ชาวโลกออนไลน์ให้เห็นจะจะว่าไม่มีตุกติก ที่มีอิทธิฤทธิ์ไลฟ์ข้ามคืน ข้ามวัน ไม่ใช่เพราะเอี่ยวสิ่งเสพติดแน่นอน  

     ซึ่งผลตรวจฉี่ก็เป็นไปตามที่เสกมั่นอก มั่นใจ แต่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าฉี่เสกเหลืองไปนะ  ฮ่าฮ่าฮ่า ก็ว่ากันไป

     อย่างไรก็ตามหลังไลฟ์มาราธอนมานานเสกประกาศว่าช่วง 5 ทุ่มคืนวาน(15 ส.ค.) ตนก็จะเข้านอนแล้ว ซึ่งเสกก็ทำตามที่พูดไว้จริงๆ  

     ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ 16 สิงหาคม 2561 วันหวยออกพอดี ได้มีเหล่าสื่อมวลชนไปเกาะรั้วสัมภาษณ์เสก เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอย่างแน่นอน นักข่าวถามต่อว่า 4 วันที่ผ่านมาเสกได้นอนบ้างหรือเปล่า เจ้าตัวหัวเราะบอกว่านอนซิ แต่ไม่ได้นอนเยอะเหมือนคนอื่นเท่านั้นเอง 

     "ผมนอนแค่ 2 ช.ม.ก็โอเค และการที่ไม่ได้นอน ไม่ได้หมายถึงเสพยา"

     นักข่าวกล่าวต่อไปว่า..ขอถามด้วยความเคารพพี่ไลฟ์ขนาดนี้เป็นอะไรหรือเปล่า?? ร็อคฉาวกล่าวว่าตนก็แค่อยากให้ประชาชนทราบว่าตนไม่ได้บ้า 

     "และในชีวิตประจำวันผมทำได้เหมือนคนปกติ ผมไม่ได้บ้า ผมต้องรับผิดชอบ ทำงานเลี้ยงลูก เลี้ยงเค้า ให้คิดซิว่าผมเป็นหมีแพนด้าล่ะกัน"

     ทั้งนี้สื่อถามว่าวันนี้เสกจะหยุดไลฟ์หรือยัง..เจ้าตัวกล่าวว่าหยุดแล้ว เพราะคนที่เขาไลฟ์ถึงนั้นยอมทำตามข้อเสนอ "ผมหยุดแล้ว ขอให้ทุกฝ่ายหยุด แล้วอย่ามายุ่งกับผม  ถ้าผมไม่หยุด ให้นายกฯ ส่งทหารมาเลย แล้วผมจะออกไปคุย ผมลูกผู้ชายพอ" 

     เสกจบการสัมภาษณ์เพียงเท่านี้  สื่อแพนกล้องไปทางอีฟ แจ้งความประสงค์ขอสัมภาษณ์สั้น ๆ เสกรีบออกตัวว่า"อีฟไม่สะดวก อีฟป่วยเป็นเมนส์ เค้าพูดไม่เก่ง"

     พูดจบเสกโบกไม้ โบกมือลาสื่อเข้าประตูบ้านไปพร้อมน้องหมา2ตัว

 

อินสตาแกรม : sek loso