ข่าวข่าวในประเทศ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 16:37

ความรู้สึกไม่สามารถเยียวยาได้ด้วยเงินหรือ.. "เป้ย"ปรี๊ด!!ซัดเผือกคีย์บอร์ด

ยังไม่จบจ้า สำหรับดราม่าดับเครื่องชนสาวปริศนาที่บังเอิญเดินเซมาเจอ "ป๊อบ" นิธิ บุญยรัตกลิน สามีของแม่ "เป้ย ปานวาด" จึงเกิดเป็นเรื่อง เป็นราว

     ด้านป๊อบพยายามแก้ไขสถานการณ์ดราม่าเขย่าขาเตียง ด้วยการควงภรรยาไปหม่ำซูชิ เป็นการปลอบอก ปลอบใจ พร้อมเดินหน้าเคลียร์ปมดราม่า จนเป็นเรื่อง เป็นราวให้เป้ยปวดตับ เพราะเจอกับกระแสสับโขกที่ว่าจริงๆไม่มีอะไร แต่เป้ยตีตนไปก่อนไข้ มโนไปเองจึงเกิดเป็นเรื่องเป็นราวสนั่นโซเชียลตามที่เป็นข่าว

     ด้านเป้ยปวดตับ..น่าสงสารจริงจริ้งงงง ทำอะไรไม่ได้ต้องเดินหน้าสตรองต่อไป และโพสต์ไอจีหลังสามีป่าวประกาศว่าตนมิได้ออกนอกลู่นอกทาง แค่บกพร่องในหน้าที่สามีจนเกิดเรื่องเท่านั้น

     ก็เลยมีฟีดแบคทั้งในแง่เพิ่มกำลังใจ และบั่นทอนกำลังใจ เพราะเผือกคีย์บอร์ดบางคน  คอมเม้นท์คำบางคำใต้โพสต์ดังกล่าวประมาณว่า

     คุณค่าอยู่ที่กระเป๋าหรือเงิน หรือค่ะ ถ้าคิดอย่างนั้นก็ทำใจ อย่างไรต่อไปค่ะ เหตุการณ์นี้มีอีกแน่นอน ไหนที่จะไม่รู้อีกล่ะ

     จุดนี้เป้ยถึงกับงงย้อนถามคืออะไร??ตนไม่โอเค ซึ่งแฟนคลับคนรักเปรยได้แสดงความคิดเห็นว่าน่าจะเป็นความเข้าใจผิด คนที่คอมเม้นท์ๆนีั น่าจะหมายถึงที่ป๊อบลงว่าซูชิบำบัด และมีคนมาคอมเม้นท์ว่าคราวหน้ากระเป๋าสักใบคงหาย และป๊อบบอกว่าจัด 6 ใบ 6 สี  ก็เลยมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป้ยเห็นแก่กระเป๋า

     ด้านเผือกคนเดิมยังคอมเม้นท์ต่ออีกว่า คุณค่าของเป้ยกับแอฟต่างกันจัง เด๋วมีรอบ 345 แน่นอน อดทนเพื่อลูกก็คือต้องเดินออกมาอย่างสง่า ไม่ใช่เป็นของตาย
 
    จ๊าก!!เป้ยอ่านแล้วปรี๊ดตอกนิ่มๆ

    ความรู้สึกของเป้ยไม่สามารถเยียวยาได้ด้วยเงินหรือสิ่งของหรอกค่ะ .. คุณค่าของคนวัดกันได้ด้วยเหรอค่ะ คอมเม้นท์อันนี้เป้ยไม่โอเค

    เผือกคีย์บอร์ดเจ้าของเม้นท์กระตุกชนวนระเบิดคนเดิมขอโทษ ชี้แจงที่เข้าใจผิด ตนเห็นคอมเม้นท์ซูชิบำบัดของป๊อบ เห็นบอกว่าจัดให้กระเป๋าซักใบก็หายแล้วเลยเข้าใจผิดคิดว่าเป้ยอดทนเพื่อสิ่งนี้ ขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ หรือถ้าเราเข้าใจผิด แค่อยากแสดงความคิดเห็นเพราะเห็นเป้ยเป็นคนรักลูกมาก

    อุ๊ปส์!! เผือกหวิดดับคาเน็ตซะแหล่ว เอ้าๆใจร่มๆนะจ๊ะ

 

อินสตาแกรม : ppanward