ข่าวข่าวในประเทศ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 12:34

เซอร์ไพรส์แฟนเพลง "ดา เอ็นโดรฟิน" รับอยู่ก่อนแต่งกับแฟนฝรั่ง

คบหาดูใจกันมา 3 ปีครึ่งแล้ว สำหรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ดา เอ็นโดรฟิน” กับ “อเล็กซ์” แฟนหนุ่มชาวกรีก ที่ล่าสุดทำเอาแฟนเพลงต้องเซอร์ไพรส์ เมื่อสาวดาออกมาประกาศว่าอยู่ก่อนแต่งกับแฟนฝรั่งแล้ว

     โดยนักร้องสาวได้ควงแฟนหนุ่มมาเปิดใจในงานรอบกาล่าละครเวที แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ พร้อมทั้งเผยให้ฟังว่าความรักตอนนี้แฮปปี้ดีไม่มีปัญหา

      วันนี้มาออกงานคู่กันหลังหายไปนาน?
     "ก็มาออกด้วยกันบ้าง หลังจากที่ไม่ได้ออกงานด้วยกันมานาน แถมงานนี้เป็นงานเกี่ยวกับมิวสิคัล ซึ่งอเล็กซ์เขาก็ทำงานร่วมกับศิลปินไทยอยู่แล้ว ดาเลยคิดว่ามันน่าจะเหมาะหากจะให้เขาได้มาชมมิวสิคัลของไทยที่โปรดักชั่นเด็ดไม่แพ้กับเมืองนอก"

     อเล็กซ์ได้ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยมีโอกาสเรียนรู้ภาษาไทยบ้างหรือยัง?
     "คือดามองว่าถ้าหากเขาจะต้องทำงานกับศิลปินไทยอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ ก็คงต้องมีการเรียนอย่างจริงจังแล้วล่ะ เพราะล่าสุดเขาเองก็เพิ่งจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับ คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เป็นโปรเจกต์ใหม่ในอัลบั้มเดี่ยวของโต๋ รวมถึงตัวเขาเองก็ตั้งใจจะทำเพลงของตัวเองด้วยเหมือนกัน ซึ่งยังอยู่ในขึ้นตอนของการพูดคุยรายละเอียดกับหลายๆ ช่องทางที่เป็นสตรีมมิ่ง"

     อเล็กซ์แพลนจะอยู่เมืองไทยถาวรแล้วมีโอกาสที่สองคนจะได้เป็นครอบครัวเดียวกันเลยไหม?
     "เหมือนคำถามที่ถูกถามเมื่อสักครู่นี้เลยค่ะ ซึ่งคำตอบก็คือ ใจเย็นๆ ถึงแม้ว่าเวลาที่เราเจอกับเด็กๆ เราจะรู้สึกว่าเขาน่ารักก็จริง แต่ถ้าหากเรายังไม่พร้อมเราก็ยังไม่อยากคิดถึงเรื่องนั้นมากกว่า และเอาจริงๆ สมัยนี้สังคมก็เปิดกว้างมากขึ้นด้วย เพราะมีหลายๆ คู่เหมือนกันที่เขาอยู่ก่อนแต่ง อยู่เพื่อเรียนรู้กันและกันก่อนที่จะแต่งงานโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีเอกสารหรือใบอะไรมาการันตี ดังนั้นสำหรับคู่ของดาเอง ดาก็มองว่า ณ เวลานี้ดากับอเล็กซ์ต่างก็มีความสุขมากๆ อยู่แล้วค่ะ"

     ที่บอกว่าไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน อันนี้คือไม่มีในแพลน หรือว่าไม่ได้คิดไว้เลย?
    "ดารู้สึกว่าการที่เราอยู่ด้วยกันเป็นพาร์ตเนอร์กันแบบนี้ หรือเวลาใครมีปัญหาอะไรเราก็ช่วยเหลือกัน คือมันก็ยังแฮปปี้ดีอยู่ แต่ถ้าจะให้คิดถึงการแต่งงานแบบที่มีงานเช้า งานเย็น ดายังไม่ได้คิดถึงเรื่องตรงนั้นเลยค่ะ เพราะดารู้สึกว่าถ้าเราสองคนยังคบกันแบบนี้ และได้ทำตามความฝันของกันและกันไปแบบนี้ เราก็มีความสุขได้เหมือนกัน ยิ่งเรามีความสุขกับการทำงานมากเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของเราก็จะยิ่งมีความสุขตามไปด้วย"

     แสดงว่าก็ยอมรับสถานะหากจะใช้คำว่า อยู่ก่อนแต่ง?
     "ใช่ค่ะ แต่ถามว่าคุณพ่อคุณแม่ดาอยากให้ดาแต่งงานไหม แน่นอนค่ะเขาอยากให้ดาแต่งอยู่แล้ว แต่อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยความที่ดาโตขึ้นมาด้วยการทำงานตั้งแต่เด็ก ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ท่านก็เลยค่อนข้างที่จะเชื่อและเคารพในการตัดสินใจของเรา เพราะถ้าสุดท้ายแล้วเราล้ม เราก็ต้องลุกขึ้นด้วยตัวเอง"

 

 

อินสตาแกรม alexsyps