ข่าวข่าวในประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 20:34

รวมพล 4 คนดัง คนแรงส์ 2018 เขาหาว่าช่างมั่นหน้า มั่นโหนก

สวยโฮก สวยไม่เสร็จ ก็ศัลยกรรมจัดไปอย่าได้แคร์ แน่นอน นอนแน่ กับเรื่องของสาวๆคนดังในวันนี้ จัดไปที่รวมพลคนสวย สวยพิศดาร ที่ส่งผลให้ใครบางคนหาว่าพวกเธอมั่นหน้า มั่นโหนก เหลือเกิน มีใคร เป็นใคร ไปเล็ง

     เริ่มกันที่สาวจี๊ดทิ่มกระดองใจ หวานใจ นายถั่วต้ม ศรราม เทพพิทักษ์ หรือ"หนุ่ม" ก็สตั๊นต์สาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"ไง

    sheออกมาเปิดใจไลฟ์สดรับคบ "หนุ่ม" ศรรามแบบไร้ข้อแม้ แบบไม่จำกัดสถานะ ไม่เน้นย้ำจะต้องได้ยินคำว่าแฟน ก็รักและหวังดีอย่างจริงจัง จริงใจใครจะทำไม นี่ๆของจริงไม่มโนนะยะ 

    แถมยืดปกป้อง "หนุ่ม" จากดราม่ามอ.กอ มอร์ไม่นิ่งงงงง บ้า.. ติ๊กไม่ได้แมนเกินร้อย..แต่ติ๊กเป็นคนจริงใจเกินร้อยต่างหากล่า จนเป็นเหตุให้บางคนมองว่าติ๊กมั่นหน้า มั่นโหนกเกินไปหน่อย แต่ติ๊กก็ไม่สนปากหอย ปากปู ทั้งหลาย เดินหน้าดูแลแม่ของพระเอก และหนุ่มคลาสสิคต่อไป ใครแหยมใครชอบมโน ใครชอบซัดไม่ยอมหยุด ไม่เลิกรา ก็เข้ามา 2 ต่อ 1 ติ๊กก็ไม่ถอยแม้แต่ก้าวเดียว เด็ดจริง

    มาที่นางงามร้อยมง"น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา กฤษณะสุวรรณ กันบ้าง มั่นหน้ามากShe ประกาศลั่นอยากสวยเหมือนซุป'ตาร์"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ ข้้นบินเกาหลี ทุบหน้าใหม่ ไม่สนใจดราม่าศัลยกรรมพ่นพิษ ที่สาวๆหลายคนเผชิญ ตลอดจนสายตาและน้ำลายผู้คนที่มองว่า มั่นหน้าเวอร์ไปป่ะที่อยากสวยปังดังซุป'ตาร์

    ยังไม่พอน้ำเพชร เด็ดเวอร์ ที่จริงเธอน่าจะเปลี่ยนชื่อเล่นซะใหม่ จาก"น้ำเพชร"กลายเป็น"น้ำกรด"มีอย่างที่ไหนโพสต์แฉแฟนเก่าที่นอกใจทวงกระเป๋าสนั่นเน็ต พร้อมตอบคอมเม้นท์น้องพี่ที่รักแบบดุเด็ด มองทะลุทะลวงถึงบนเตียงแบบไม่แคร์ลมปาก แรงมา แรงไปไม่โกงจ้า

    สืบลึกถึงเบื้องลึก เบื้องหลังแซ่บกว่านั้นแต่เม้าท์ไม่ได้อันตรายเจ้าค่ะ

    ส่วนคนนี้ก็อันตรายหน่ะ มั่นมากเพ่ร็อคใจสั่งมา"เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่กลายบุคคลในข่าวของสื่อหลายสำนึก นับตั้งแต่ดราม่ารัวปืนขึ้นฟ้าในวัดที่เมืองคอน 

    กระทั่งสดๆร้อนๆไลฟ์สด พาดพิงคนดังทั้งบิ๊กค่ายเพลง, นักการเมือง ไลฟ์แบบไม่หลับไม่นอน จนแฟนๆมองว่าร็อคใจสั่งมาคงเสพติดโซเชียลหนึบหนับ และที่สำคัญเฮียเขามั่นไลฟ์แบบไม่กลัวอะไรใดๆ เอาเถอะเพ่ เอาที่เพ่สบายใจเลย แต่...(ใครอยากเติมอะไร เติมเลย)

    ปิดท้ายด้วย"มิ้ง โป๊ะแตก"ศวภัทร สุนทรนันท์ คนนี้ก็มั่นนะจ๊ะ หลังก่อการใหญ่ ระเบิดประเด็นดังปังๆๆๆๆราวฟ้าผ่ากลางใจสาวกดาราดาวรุ่ง กับกรณี..เลิกกันแต่ดันท้อง (ได้ไง) !!!!! จนอดีตแฟนดาราดาวรุ่ง"กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง หวิดดับไปกับดราม่า  และต่อมาได้ดำเนินการทางกฎหมายเมื่อรู้ว่า มิ้งโป๊ะแตก!!! แท้งลูก ยืมฉี่คนอื่นมาตรวจ มิ้งโดนดราม่ากระแทกกลับ โทษฐานที่ทำให้ดาราดาวรุ่งชีวิตดิ่ง หวิดดับกับดราม่าคนหลงด่า แล้วหันมาเทคะแนนสงสารให้เธอ แต่เมื่อเจอกับเรื่องราวโป๊ะแตกเข้าจึงรุมถล่มมิ้งหวังให้สำนึก คิดว่าเธอคงอายและขอตายแพ๊พพพ

    ใครๆต่างคิดว่ามิ้งไร้ที่ยืน แต่ที่ไหนได้ กลายเป็นว่ามิ้ง ด้อนท์ วอรี่ น้ำลายชาวไอทีทำอะไรเธอไม่่ได้ มิ้งกลับมาเล่นไอจีอย่างชิล แถมยังเปิดช่องให้ผู้คนได้คอมเม้นท์อีกด้วย เรียกว่าได้ ชมได้ เม้นท์ได้ให้สบายใจเลยคร่ะ  มิ้งก็จะรีวิวสินค้า(ถ้ามีคนจ้าง)ต่อไปสบายแฮ ชีวิตอย่าคิดเยอะ 

    ยกมาเม้าท์ เราก็ตามเทรนด์คนแรงส์ 2018 เนอะเน้นย้ำๆๆๆ คนแรงส์ ไม่ใช่คนเลวอย่าเข้าใจไขว้เขว เดี๋ยวจะเป็นเรื่องใหญ่ 


อินสตาแกรม : sek_loso_, mmyks, petchteeyapar, tikbigbrother22