ข่าวข่าวในประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 17:03

สาวปริศนาโพสต์ยอกอก "เป้ย โป๊ะแตก" หลัง "ป๊อบ" เคลียร์ฉาวไม่ปรึกษา

ความหวังดีบางทีก็ส่งผลลบแบบไม่ตั้งใจนะคะพี่น้องขา..าา ยกตัวอย่างกรณีที่สาวๆบางคนปลื้มคนดัง ก็เลยทำให้ปลื้มคนใกล้ตัวคนดังไปด้วย แหมะขุ่นพระ ขุ่นเจ้า ปลื้มปริ่มอย่างเดียวไม่เป็นไร แต่ไปๆมาๆไม่รู้ไปปลื้มปริ่มอีท่าไหนกลายเป็นดราม่าขึ้นมา เฮ้อ! ปวดหัวเครียด บ้าบอ

     จริงเท็จประการใดไม่รู้ก็ว่ากันไป กลับมาที่ดราม่านางร้ายป.ปลา"เป้ย" ปานวาด บุญยรัตกลิน เมียหมายเลข 1 โพสต์ขอร้องสาวปริศนาถอยเถอะค่าอย่ามา...พี่กำลังท้อง แถมใกล้คลอด 

     ด้านสาวปริศนาก็บอกว่าไม่มีอะไรจริงๆ แต่เป้ยคิดมากแอดมิดนอนรพ.ชิลๆไป ในขณะที่ใครๆหลายคนมองว่า..เกมนี้เป้ยพลาดหนัก เมื่อเทียบกับเกมที่แล้ว ครั้งนั้นว่ากันว่าเป้ยรุกเกมขนาดจ้างนักสืบตามติด  แต่ครั้งนี้ เป้ยกลับทำแบบนี้ เรียกว่าหลักฐานหละหลวมมาก จุดนี้จึงกลายเป็นหนามที่ย้อนกลับยอกใจเป้ยได้แบบคาดไม่ถึง

     เพราะว่ากันว่าหลัง"ป๊อบ"นิธิ บุญยรัตกลิน เดินหน้าว้อนท์เปิดอกสื่อแบบไม่ขอเผยโฉม ไม่ขอออกสื่อและโนปรึกษาผู้คุมเกม ปรากฏเลยในโซเชียลเป้ยเองโดนด่ายับ!!!!!กลายเป็น"เป้ยโป๊ะแตก"!!!!! เจอแขวะแซะหาว่าตีโพยตีพายไปเอง ป๊อบไม่ได้นอกใจ ไม่มีบ้านเล็กบ้านน้อย กับมือที่สามก็ไม่ได้มีอะไร ป๊อบรอด  สาวปริศนารอด แต่แม่เป้ยไม่รอด น้ำตาตกใน ตีอกชกหัวเป้ยพลาดอย่างแรงส์ เป้ยที่เคยลอยเหนือดราม่าร่วง!!! กลายเป็นนกปีกหัก !! น่าสงสาร โปรดอย่าซ้ำเติม เพราะบางที บางเรื่องก็ลึกลับก็ว่าที่เห็น

     ด้านสาวปริศนาที่ไม่เคย ออกมาเคลียร์ข่าวออกสื่อ ชิลแบบไม่ต้องทำอะไร อยู่เฉยๆ ก็มีคนเคลียร์ให้ แต่ทำเอาเมีย 2018 เซโรงัง 

     ด้านสาวปริศนาที่เจอหาว่าเป็นมือที่สามอัพไอจีทันทึหลังป๊อบเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐตามที่สยามดาราเสนอข่าวไปแล้ว

     ถัดมาสาวปริศนาโพสต์ตอกย้ำกันอีกดอก ติดแฮชแท็ก# มันไม่มีอะไรเลย ขี้เกียจพูดเยอะเจ็บคอ"

     พร้อมงัดคลิปสัมภาษณ์ป๊อบเปิดใจประกอบการโพสต์ แต่คลิปดังกล่าวไม่สามารถเปิดชมได้ คาดว่าอาจจะถูกลบออกไปแล้ว

     จุดนี้เลยคนใกล้ชิดของสาวปริศนาก็มาร่วมวงคอมเม้นท์กันหนุกหนานสำราญใจ 

     แต่บางคนคิดในใจอยากโบยคุณธาดาผัว ในละคร 2018 ที่ชอบหาเรื่องใส่ครัวเหลือเกิน อุ๊ปส์!!!!!

 

อินสตาแกรม : ppanward