
กลุ่มธรรมภิบาลฯ ร้อง ผบก.ปอท. เอาผิด “กาละแมร์” ผิด พ.ร.บ.คอมพ์ฯ และฉ้อโกงประชาชน


นางงามคนสวย "แนท อนิพรณ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 ขอออกมาเคลียร์ชัดแทนพี่สาว"นิต้า-อนิพรรณ”ว่าเหตุใดทำไมพี่สาวถึงสามารถเดินสายประกวดได้ถึง 2 เวทีใหญ่ในเวลาไล่เลี่ยกันคือทั้งเวที"มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ "และ"มิสไทยแลนด์เวิลด์"พร้อมทั้งมาอัพเดทสถานะหัวใจในเวลานี้ให้ได้ฟังกันด้วย
"แนทต้องขออธิบายก่อนนะค่ะว่าคนที่เข้ารอบมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 10 คนสุดท้ายต้องเซ็นสัญญา จะไม่สามารถไปประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ได้แต่พี่นิต้าไม่ได้เซ็น ซึ่งถ้าเราไม่เซ็นสัญญาก็ต้องจ่ายเงินให้เขาค่ะ"
"ตอนที่เข้า 40 คนสุดท้ายต้องเซ็นสัญญากับทางกองประกวดว่าเราเป็นผู้เข้าประกวดกับเวทีนี้และพอเข้า 10 คนสุดท้ายก็มีการเซ็นอีกแต่พี่นิต้าไม่ได้เซ็นเพระต้องอยู่กับเขา ก็ต้องนำเงินไปจ่ายเขาคะ พี่นิต้ามีแพลนไปมิสไทยแลนด์เวิลด์ต่อก็เลยไม่ได้เซ็นคะจำนวนเงินก็ ก้อนใหญ่อยู่นะคะ"
- "แนท อนิพรณ์"พร้อมให้กำลังใจพี่สาวแบบเต็มที่
"เวลาลงสนามหนูก็หวังมงกุฎทุกครั้งก็อยากให้กำลังใจเขาค่ะ หนูเต็มที่กับพี่ตลอดค่ะ"
- อัพเดทความรักกับหนุ่มรุ่นน้องที่ชื่อ"สุดยอด"สถานะเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น
"ความรักยังเหมือนเดิม โสดคะ กับคนเก่าก็เป็นพี่น้องก็คุยกัน แต่อาจจะเป็นเพราะเราจริงจังกับงานละครด้วย ไม่ค่อยมีเวลา น้องก็ต้องเรียนด้วย มีไปซัมเมอร์ต่างประทเศก็ค่อนข้างห่างกัน ขอใช่คำว่าห่างกันสักพักได้ไหมคะ ไม่ได้ทะเลาะกันแต่เรามีช่องว่างกันมากขึ้น เจอกันกินข้าวกันได้ปกติ ก็สนิทกันน้อยลงเพราะเราก็ทุ่มเทงานละครเพิ่มมากขึ้น อาจจะเจอกันน้อยลงแต่เราไม่ได้เลิกกันแบบทะลาะกัน ก็มีการตกลงกัน เจอคนที่ใช่กว่าก็อาจจะตกลงกันได้"
- ยอมรับอายุที่ห่างกันส่งผลกระทบกับความรัก
"อายุก็เริ่มมีส่วนค่ะ เรา 24 เราก็จริงจังกับงานมากขึ้น เขายังจริงจังกับการเรียนอยู่ค่ะ"