ข่าวข่าวในประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 12:01

อัดเต็มไมค์ ใจเกินร้อย "ติ๊ก" ปล่อยภาพคู่ทำบุญหนุนรัก "ศรราม"

ของจริงไม่พูดเยอะแต่อาจจะไลฟ์ถี่นิดนึงนะจ๊ะอย่าถือสา ไม่ต้องดูอื่นดูใครทั้งสิ้น แต่ให้ดูสตั๊นต์สาวห้าวเป้ง"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" นางคนจริง ทำจริง

     ก็ตามที่เห็นติ๊กกล้าไลฟ์สดเปิดตัวคบพระเอกคลาสสิค"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์  ไม่สนคนมองมั่นหน้า มั่นโหนก บ้า..ก็มันเรื่องจริงไม่ได้มโนเอานี่นา และติ๊กก็ยินดีที่จะออกมาดับเครื่องชนกับทุกสิ่งอย่างเพราะเจ็บมาเยอะ เหอๆเป็นแฟนพี่ถั่วต้มต้องกล้าหมุนรอบตัวและหัวใจศรรามเอาเด่ะยอดหญิง2018

     ตามที่เห็นได้ใจหนุ่มไปและเดอะแก๊งไปตามๆกัน รวมถึงคุณแม่มยุรีท่าทางคุณแม่ก็ยินดีต้อนรับสะใภ้ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจ เห็นจากคลิปพระเอกควง 2 สาวสุดที่รักไปกินข้าววันแม่ แอร่แฮร่มดร๊มณ์เสีย แฮปปี้สุดๆ

     ล่าสุดวันนี้15 สิงหาคม กลางเดือนพอดิบ พอดี มดสำลักแค่กๆ บอกคู่นี้ไม่คลาดแคล้วกันแหงม แถมสาวก แฟนคลับศรรามเทใจให้เกินร้อย พนมมือท่วมหัว กล่าวคำว่าสาธุอนุโมทนา กับภาพคู่ควงกันทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน สตั๊นต์นำมาแชร์อุทิศบุญกุศล นำส่งความสุขถึงทุกคน โหะๆ ถือเป็นภาพคู่ภาพแรกที่ติ๊กอัพเอง แชร์เอง หลังจากปล่อยให้ทุกคนร๊อรอมานานจนร้องไห้โฮกฮาก พร้อมแนบแคปชั่น##

     ลูกขออนุโมทนาบุญ .. นี้ให้กับผู้มีพระคุณ ช่วยเหลือ ยามตกต่ำ ตกทุกข์ได้ยาก .. พี่นักข่าวทุกสำนักพิมพ์เขียนข่าวให้ ..ทุกกำลังใจ ในโซเชียล ..และกัลยานิมิตร ทุกๆคน มีความสุข สนุกสนาน เหมือนดอกไม้บานยามเช้า ในทุกๆวัน นะคะ  

     เท่านั้นยังไม่พอสตั๊นส์สาวไลฟ์สดในรถกับ"หนุ่ม ศรราม"พร้อมตัวอักษรคู่ ST ประกาศให้โลกรู้แบบชัดเจนกันไปเลยว่า คู่กัน คู่จริงของจริง ของแท้ ไม่ได้มโนนะ

     พอแล้วววววว แค่นี้ก็แฟนคลับสำลักหวาน น้ำตาลคั่งในหัวใจ น้ำไหลตาแล้ว

 

 

อินสตาแกรม : tikbigbrother22, sornramfanclub

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ