ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 19:20

อุ๊ปส์!!เลยสาวปริศนาโพสต์!!หลังพ้นข้อป้ายสีมือที่3 "ป๊อบสามีเป้ย" ยันไม่ใช่กิ๊ก!?

ความบังเอิญมันเกิดขึ้นได้ตลอดเช่นเดียวกับความซวย หรือ งานเข้าก็สามารถเกิดขึ้นได้ ชัดๆ กรณีที่"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน โพสต์แฉสาวปริศนายุ่งกับสามี"ป๊อบ"นิธิ

     ต่อมาก็มีสายเผือก นักสืบไซเบอร์ ตามสืบสาวปริศนา ที่จู่ๆซวยมีงานเข้าถูกเพ่งเล็งหาว่าเป็นมือที่สาม ส่วนเกรียนมีอารมณ์ร่วมเฉ่งสาวปริศนายับ!!! ทั้งที่ยังไม่รู้ว่าความจริงคืออะไร? ป๊อบนอกใจเป้ยอีกจริงหรือ?  หรือแค่คิดมากมโนไปเองป่ะ?

     งานนี้สาวปริศนานาคนดังกล่าวอ่วม!!!! เจอประนามหยามหยัน จนตั้งไอจี เป็นไพรเวท ปิดเฟซลี้ภัยดราม่า แต่หลังตั้งหลักได้ สาวปริศนาก็เปิดเฟซต่อ  แต่ไม่เปิดให้ใครๆคอมเม้นท์

     ฟาก"ป๊อบ"เองหลังก่อการเขย่าขวัญเป้ยแบบไม่ตั้งใจ และไม่ได้ทำอะไรจริงๆก็เปิดเผยกับบันเทิงไทยรัฐยอมรับว่าตนมีส่วนผิด ตัวเองมีความบกพร่องในหน้าที่สามี ทำให้ภรรยาไม่สบายใจเล็กๆน้อยๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เป็นอย่างที่ในข่าว ข่าวไปไกลมาก บอกเลี้ยงผู้หญิงมา10ปีก็ไม่ใช่เรื่องจริง ยืนยันมีภรรยาเพียงคนเดียว มีครอบครัวเดียวมาโดยตลอด บุคคลที่สามมีตัวตนจริง แต่ไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง และหลังจากนี้จะไม่มีอะไรอีกแล้ว

     นอกจากนี้ยังเอาใจพาภรรยาไปคีบซูชิบำบัด ขณะที่เป้ยเองปิดจ๊อบ ดราม่าเขย่าขาเตียง ด้วยการโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับสามีอย่างแฮปปี้

     และนั่นก็คือความจริงจากปาก"ป๊อบสามีของเป้ย ปานวาด" และความจริงในวันนี้ของครอบครัว"เป้ย"ปานวาด

     ส่วนสาวปริศนาเองหลังจากที่สามีเป้ยออกมาเคลื่อนไหวเคลียร์ข่าวล้างฉาว ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของเธอกลับมาสดใสอีกครั้ง  พ้นข้อครหา หลังถูกวิพากษ์ วิจารณ์กล่าวหาป้ายสีเป็นมือที่สาม 

     ทั้งนี้เจ้าตัวได้โพสต์ชี้แจงเรื่องที่มีคนถามว่าทำไมถึงไม่เปิดเฟซให้คอมเม้นท์แบบสาธารณะ?

    นอกจากนี้แล้วยังโพสต์ประโยคกระตุกจิต ที่คาดว่าบางคนอ่านแล้วมีสะดุ้งโหยง!!

     อะแฮ่มๆ คาดเดาว่าเธอคงโพสต์ลอยๆมิได้เจตนาสื่อถึงใครนะ เพราะหน้าตาของเธอก็สวยคมคาดจิตใจคงดีงามเหมือนลุคที่เห็น

 

อินสตาแกรม : ppanward