ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 19:51

"โบวี่" เคลียร์ประเด็น แม่ไม่ปลื้ม "โอม" ว่าที่ลูกเขยเลยถูกเบรกงานแต่ง

คบหากันมาก็นานพอสมควรแล้ว สำหรับ นักแสดงสาว "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับ "โอม" อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ ที่มีข่าวว่าเตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์อยู่บ่อยๆ แต่พอถามจากปากเจ้าตัวก็ได้รับคำตอบว่ายังไม่พร้อมตลอด

     ล่าสุด ทั้งคู่ควงกันมาออกงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น เฟรยา คลีนซิ่ง ที่ลานหน้าเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าสาเหตุที่ "โบวี่" และ "โอม" ไม่ได้แต่งงานกันซักทีก็เป็นเพราะว่าคุณแม่ของสาวโบวี่ไม่ค่อยปลื้มว่าที่ลูกเขยคนนี้ซะเท่าไหร่ งานนี้ทั้งคู่เลยถือโอกาสเคลียร์ประเด็นดังกล่าวกับสื่อที่ตามมาทำข่าวว่าจริงๆ แล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย 

     โบวี่ : "คนแต่ละคนความคิดเห็นความชอบไม่เหมือนกัน แม่เขาก็มีสเปกของแม่ จริงๆ โดยส่วนใหย่หม่าม้าให้โบตัดสินใจเอง ไม่เคยห้ามหรือขวางใดๆ เขามองว่ามันเป็นชีวิตของเรา หม่าม้า ไม่ได้ให้เรารีบแต่งงาน ไม่เคยพูดเลยไม่ว่าจะคบกันใคร จะเป็นแฟนหรือโสด เขาไม่เคยอยากให้เรารีบแต่งงาน ไม่มีเลย"

     โอมทำอย่างไรให้แม่เชื่อใจเรา?
     โอม : "ก็บอกได้คำเดียวว่า ลูกใครใครก็รัก แม่ผมก็รักผม เขาเป็นแม่แฟนเราถ้าเหมือนเขาไม่ปลื้มเรา เราก็ต้องทำให้เขาปลื้มเราให้ได้"

     โบวี่ให้กำลังใจยังไงบ้าง?
     โอม : "เขาก็ให้กำลังใจตลอด คือเหมือนผมคบโบมานานแล้ว เจอแม่เขาบ่อย ผมก็เข้าใจทุกคนมีความชอบไม่เหมือนกัน"
     โบวี่ : " หม่าม้าแล้วแต่อารมณ์ มีอารมณ์ดีบ้าง อารมณ์เสียอยู่บ้าง จริงๆ เป็นเรื่องปกติ อย่างที่บอกมีความชอบไม่เหมือนกัน สเปกแม่กับสเปกเราต่างกัน เพราะฉะนั้นปกติเหล่านี้เกิดขึ้นได้ หม่าม้าก็ไม่ห้าม เรื่องนี้เขาให้เราตัดสินใจเอง จะถูกใจเขาหรือไม่ถูกอีกเรื่องนึง ไม่มีห้ามคบ ไม่มีเลย เขาเคารพการตัดสินใจของลูกค่ะ"

     แบบนี้เลยทำให้ไม่ได้แต่งกันสักที?
     โบวี่ : "คือถ้าเรื่องแต่งงานโดยส่วนตัวไม่ซีเรียสอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าขี้เกียจมาวุ่นวาย ไม่ได้ซีเรียส อย่างที่เคยบอกว่าเรื่องแต่งงานเป็นอะไรที่ไกลมากๆ  ไม่ได้คิดเลย"

     โบวี่พาโอมไปเจอแม่บ่อยไหม?
     โอม : เจอบ่อยครับ ตอนแรกที่เจอยอมรับว่าเกร็งมาก แต่เดี๋ยวนี้ก็เล่นมุขกับเขา ก็ไม่เกร็งแล้วครับ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]