ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 17:02

คลำเหตุทำไม "สงกรานต์" ยอมเซ็นหย่า "แอฟ" ทั้งที่รัก-เสียดายเพชรแท้สุดๆ

สุดจะสอย ก็คงต้องปล่อยให้เพชรแท้หลุดมือไปจริงๆ ทั้งที่ยังเสียดายที่สุดของที่สุด เพราะบนโลกใบนี้การที่จะเสาะหาแม่ของลูกที่ดีเพียบพร้อมละมุนทุกอณูอย่าง"แอฟ" ทักษอร นั้นพูดเลยมิใช่ง่าย มันยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทรซะอีก

      ข้อนี้ไฮโซเจ้าของอาณาจักรโบนันซ่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์ รู้ซึ้งถึงกระดูกกระดูกกระเดี้ยว กระดองใจเป็นอย่างดี เพราะในวันที่แอฟเลิกรา นางเอกก็ไม่ได้โวยวายตีโพยตีพายทะเลาะกันเสียงดังลั่นขุนเขา เพราะเมื่อทนไม่ไหวจากจุดนั้นแอฟก็แค่หิ้วกระเป๋าพาตัวเองจากบ้านทรายทอง เอ๊ย!โบนันซ่ามาอย่างเงียบเชียบ และแอฟยังมั่นใจเธอไม่พาลูกเต้ามาลำบากแน่ๆ เพราะที่ผ่านมาไม่ขอเงินใคร  ทำมาหาเงินเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมาตลอด 

     จุดนี้ถือว่าเป็นความสตรอง และเป็นอีกความลับของ"แอฟ ทักษอร"ที่หลายคนมองว่าที่ผ่านมาหลังแต่งงาน แอฟมีสงกรานต์ชัพพอร์ตค่าใช้จ่าย ก็ให้เข้าใจซะใหม่ว่ามันไม่ใช่เป็นแบบนั้น เพราะจริงๆคือแอฟสามารถยืนบนขาตัวเอง 

     แต่เมื่อออกมาจากจุดนั้น แน่นอนว่าประเด็นหย่าร้าง!!ก็ตามมาด้วย ซึ่งสงกรานต์เองก็เสียดายเพชรแท้ และห่วงความรู้สึกลูกสาว รวมถึงคิดไกลถึงสัมพันธภาพของลูกสาวและครอบครัว

    ฝั่งแอฟเองก็รอได้ ยังไม่ยอมหย่าแอฟก็รอ เพราะคนเป็นแม่ ทำอะไรต้องนึกถึงลูก นึกถึงผลกระทบต่างๆที่ตามมา ในเมื่อสงกรานต์ไม่ยอมหย่า แอฟยอมรออย่างชิล

    กระทั่งเดือนสิงหาคมสงกรานต์เคลื่อนไหวล่าสุดเขายอมหย่านางเอกหน้าหวานน้ำตาลหยด หลังยื้อมานาน จนหลายคนแปลกใจว่าทำไม??สงกรานต์ถึงละทิ้งความตั้งใจยอมหย่า..!!?? ที่พูดเลยว่าเรื่องใหญ่!!!!!!

    ค้นหาเหตุผลร้อยแปดพันเก้า ก็ได้รู้ว่า ไม่ใช่เพราะหมดรักแน่ๆ  แต่ตรงข้ามอาจจะรักมากด้วยซ้ำ 

    แต่พอประมวลผลแล้วก็ไร้ประโยชนฺ์ที่จะยื้อเพราะแอฟเองป่าวประกาศไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีก และแอฟเองก็บอกว่านิสัยตัวเองไม่ได้เป็นผู้ยิ้ง ผู้หญิง แอฟอยู่ได้ดูแลลูกได้ 

    ในส่วนของลูกสาว "น้องปีใหม่" เองคาดว่าสุขภาพจิตใจไม่น่ามีปัญหา เพราะแอฟเองเคยบอกว่าก่อนแยกทางกับสงกรานต์ตนได้ปรึกษาหมอจิตวิทยาถึงการสื่อสารดูแลเรื่องนี้กับลูก 

    เรียกว่า"แอฟ"พร้อมและเตรียมพร้อม "สงกรานต์"เองก็คงต้องพร้อมที่จะฝังอดีตรักต่างวัย ปิดตำนานวิวาห์ใต้ต้นมะขามคู่ แล้วเดินไปข้างหน้า

    กองเชียร์ สาวกโปรดทำใจ

 

อินสตาแกรม : aff_taksaorn, songkarn_tae, serano_townhome, taksaornn, aff_peamaifamily