งดงาม! 30 สาวมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 แต่งชุดไทย เก็บตัวเพชรบุรี-ประจวบฯ

30 ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เก็บตัวที่จังหวัดเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ วันแรก แต่งชุดไทยสวยสดงดงาม เที่ยวชมสถานีรถไฟหัวหิน และปลูกป่าชายเลนสิรินธร

     วันที่ 14 ส.ค.61 กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 พาผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนเดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 14-17 สิงหาคมนี้ 

     กิจกรรมวันแรก สาวงามแต่งกายชุดไทยประยุกต์งดงาม ถ่ายภาพที่สถานีรถไฟหัวหิน ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของอำเภอหัวหิน วัดห้วยมงคล เพื่อสักการะขอพรหลวงปู่ทวด สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และปลูกต้นโปงแดง  ที่ป่าชายเลน อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร ในช่วงบ่าย

     สำหรับการเก็บตัวที่ต่างจังหวัด 4 วันจะมีการประกวดฟาสแทร็ก “มิสสปอร์ต” ถ่ายทำวีทีอาร์ และประกวดขวัญใจหัวหินด้วย ซึ่งนายชยาภรณ์ บุนนาค ผู้จัดการกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ กล่าวว่า ในการประกวดปีนี้ กองประกวดจะเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณสมบัติตามคอนเซ็ปของเวทีโลกคือ Beauty with purpose ดังนั้นสาวงามที่จะได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์จะต้องมีทั้งความสวยงาม และจิตอาสา

     ส่วนการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ที่พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ เวลา 20.30 น. ซึ่งสาวงามผู้ชนะเลิศการประกวดจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss World 2018 ที่เมืองซานย่า ประเทศจีน ในช่วงปลายปีนี้

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]