ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 16:13

นาทีประทับใจ! เก็บตัว MTW 2018 วันแรก "เลน่า" แฟน "ชัปปุยส์" น้ำตาแตกเจอญาติพลัดพรากกว่า 8 ปี

วันที่ 14 ส.ค. 61 ระหว่าง 30 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ทำกิจกรรมเก็บตัววันแรก ได้มีเหตุการณ์น่าประทับใจเกิดขึ้น กับผู้เข้าประกวดหมายเลข 26 เลน่า-เฮเลน่า บุช แฟนสาว ชาริล ชัปปุยส์ ดาวเตะทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

  ภายหลังไหว้ขอพรหลวงปู่ทวด ณ  วัดห้วยมงคล ปรากฏว่าเจ้าตัวได้เจอญาติผู้หญิงซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแม่ ที่เธอเคารพรักเหมือนแม่อีกคน ที่ไม่ได้เจอหน้ากันมากว่า 8 ปี โดยบังเอิญ ทั้งคู่ต่างดีใจโผเข้ากอดกันทั้งน้ำตา 

    เลน่า เผยว่า ที่ผ่านมาเธอพยายามตามหาญาติคนนี้ และครอบครัวมาโดยตลอด ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาเจอกันระหว่างทำกิจกรรมเก็บตัวมิสไทยแลนด์เวิลด์วันแรก ญาติคนนี้เป็นคนที่เคยเลี้ยงตนมาตอนเป็นเด็ก และพลัดพรากจากกันไปกว่า 8 ปี เพราะญาติคนนี้อยู่ที่นอร์เวย์ เวลาที่ตนไปประเทศนอร์เวย์ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย 

 จนกระทั่งวันนี้ เหมือนฝันเป็นจริง ทำให้รู้สึกดีใจและเซอร์ไพรส์มาก ก่อนยิ้มแย้มถ่ายรูปร่วมกับญาติ และครอบครัวเป็นที่ระลึก จากนั้นก็รีบโทรไปบอกแม่ด้วยความตื่นเต้น เพื่อจะเล่าให้แม่ฟังว่าเจอเพื่อนสนิทของแม่ แต่แม่ยังไม่รับโทรศัพท์ 

     “พี่เขาเป็นแบบเพื่อนสนิทของแม่ รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก นับถือเหมือนแม่อีกคนหนึ่ง เวลาหนูไปนอร์เวย์เขาก็จะพาไปเที่ยวบ้าน ไปนอนค้าง และครอบครัวจะพาหนูไปเที่ยว ไม่เจอกันมานานมาก ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมาเจอกันที่นี่โดยบังเอิญ”

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]