ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 14:10

เปิดใจ 5 สาวตัวท็อป! ลุ้นคว้ามงฯ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” เข้าเกียร์เดินเครื่องทำกิจกรรมเก็บตัว ในพื้นที่ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 14-17 ส.ค.61 ในขณะที่ 5 สาวตัวท็อป! ได้รับความสนใจจากคอนางงาม มีแฟนคลับตามลุ้นตามเชียร์ มองว่ามีลุ้นคว้ามงฯ มาครอง อย่าง นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์, เลน่า-เฮเลน่า บุช, นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์, แพรว-แพรววนิต เรืองทอง และมานิต้า-มานิตา ฟาร์เมอร์ ต่างมีความมุ่งมั่นทำหน้าที่ของพวกเธอให้ดีที่สุดกับการประกวด

     กับการถูกยกให้เป็นตัวเต็ง ตั้งแต่โค้งแรกทั้ง 5 สาวมีความรู้สึกอย่างไร กดดัน หรือมั่นใจ ตั้งความหวังไว้มากแค่ไหน วันนี้สยามดาราเปิดใจพวกเธอมากฝากแฟนนางงาม

 

     นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 7 สาวผิวสีน้ำผึ้งวัย 19 ปี ลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน ดีกรีมิสทีน เอเชีย ยูเอสเอ ปี 2014  เผยว่า รู้สึกภูมิใจที่มีคนรักและเอ็นดูให้การติดตาม ส่วนตัวขอตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้เต็มที่ ให้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ทุกวัน ไม่อยากกดดันตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความหวัง แน่นอนเมื่อตัดสินใจมาประกวดก็ต้องมาแบบมีความหวัง แต่จะได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง ที่สำคัญผู้เข้าประกวดไม่ได้มีเพียงคนเดียว เพื่อนๆ ทุกคนมีความสวย มีความสามารถ โอกาสที่จะได้เป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์มีทัดเทียมกัน เพราะฉะนั้นส่วนตัวขอทำทุกวันให้เต็มที่

 

     เลน่า-เฮเลน่า บุช ผู้เข้าประกวดหมายเลข 26 สาววัย 22 หวานใจ ชาริล ชัปปุยส์ ดาวเตะทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ถูกยกเป็นเต็งจ๋าตั้งแต่ไก่โห่ นอกจากสวยหน้าหวานยิ้มทีใจละลาย ยังโดนเด่นด้วยความสามารถที่พูดได้มากถึง 5 ภาษา คือ ไทย, อังกฤษ, สวีเดน, นอร์เวย์, เยอรมัน เผยว่า พอรู้ว่าถูกจับตามอง ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกดดัน แต่ก็พยายามเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด คนจะจำว่าเป็นแฟนชัปปุยส์ ทั้งๆ ที่เราเองมีชื่อนะ มีตัวตนนะ อยากให้คนจำที่ตัวตนของเลน่า ที่ผ่านมาก็มีทั้งทีเชียร์และคอมเม้นท์ ก็รับฟังทุกอย่าง เอามาเป็นแรงบันดาลใจ ถามว่ามั่นใจไหมก็มั่นใจ ทำว่ามีความหวังไหม แน่นอนทุกคนที่มาต้องมีความหวัง แต่ส่วนตัวก็ยังต้องมีการพัฒนาอีกหลายด้าน พัฒนาตนเองไปเรื่อยๆ จุดไหนที่ไม่เก่งก็ฝึกฝน ตั้งใจเรียนรู้ เพื่อนทุกคนสวย เก่ง มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าใครจะได้มงฯ ก็เหมาะสม ถ้าตนเองได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในชีวิต ถ้าไม่ได้ก็ไม่เสียใจ พร้อมแสดงความยินดีกับคนที่ถึงฝั่งฝัน และพร้อมเป็นกองเชียร์ช่วยหนุนให้ประสบความสำเร็จกับการประกวดเวทีมิสเวิลด์ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไป

 

     นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 27 วัย 25 ปี พี่สาว แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เผยว่า แม้จะมีกระแสข่าวออกมาจัดให้ตนเองอยู่ในหมวดหมู่ของสาวงามที่ได้รับความสนใจจากแฟนนางงาม และสื่อมวลชน แต่โดยส่วนตัวไมได้คิดว่าตนเองเป็นตัวเต็งแต่อย่างใด ผู้เข้าประกวดมีความสวยและมีความสามารถ มีความเหมาะสมที่จะเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ได้ทุกคน ส่วนตัวตั้งใจทำทุกอย่างให้เต็มที่ ไม่อยากนำกระแสต่างๆ มากดดันตนเอง แต่รับฟังทุกคอมเม้นท์ทั้งที่ชมและติ นำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับตนเองสูงสุด ตรงไหนที่มีคนเห็นว่าเราบกพร่องก็พัฒนาตนเอง แต่ถามว่าหวังไหม ก็หวังเหมือนกับเพื่อนทุกๆ คน แต่ก็ไม่ได้ไปโฟกัสที่ความสำเร็จในการประกวด ขอทำหน้าที่ของตนเองให้เต็มที่ จะได้ไม่รู้สึกเสียดายโอกาส

 

     แพรว-แพรววนิต เรืองทอง ผู้เข้าประกวดหมายเลข 12  สาวคมเข้มวัย 25 ปี ดีกรีรองอันดับ 1 เวทีประกวดความงามระดับตำนานอย่าง “นางสาวถิ่นไทยงาม” ปีล่าสุด จบปริญญาตรีจาก คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เผยว่า ก่อนอื่นต้องขอบคนที่ให้การสนับลสนุน ให้ความสนใจ ทำให้มีกำลังใจในการประกวดเป็นอย่างดี แต่ก็แอบมีกดดันบ้างกลัวทำให้พวกเขาผิดหวัง แต่ส่วนตัวมีความมั่นใจ และตั้งใจทำทุกกิจกรรม ทำทุกวันให้ดีที่สุด ที่ผ่านมีทั้งเสียงชม และเสียงติ ซึ่งก็น้อมรับ อันไหนที่มีคนเห็นว่าเรายังทำได้ไม่ดี ก็เปิดรับหาจุดบกพร่อง แก้ไข เพื่อพัฒนาตนเองให้ได้มากที่สุด เพราะเวทีนี้ไม่ได้มองที่ความสวยอย่างเดียว ต้องมีความสามารถ มีปฏิภาณไหวพริบที่ดีด้วย

 

     มานิต้า-มานิตา ฟาร์เมอร์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 11 สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วัย 22 ปี ที่ลดน้ำหนักมากกว่า 40 กิโลกรัม เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เผยว่า กับกระแสต้อนรับจากแฟนนางงามอย่างอบอุ่น ตอนแรกก็กดดัน เกร็งไปหมด กลัวว่าเราจะทำได้ไม่ดีพอกับที่พวกเขาให้การสนับสนุน และก็มีกระแสแง่ลบด้วย ก็พยายามทำให้ทุกอย่างผ่อนคลาย ทำตามธรรมชาติของเรา ตอนนี้มีความผ่อนคลายมากขึ้น ทำทุกวันให้ดีที่สุด ถามว่าหวังถึงมงไหมยอมรับว่าตั้งเป้าไว้ที่ตำแหน่งสูงสุดของเวทีนี้ แต่เพื่อนๆ ทุกคนก็สวย มีความพร้อม มีการเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี มีโอกาสเหมือนกันทุกคน

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]