ตื้นตันแฟนคลับไทยเซอร์ไพรส์น้ำตาซึม! "ลิซ่า แบล็คพิงค์"ขอบคุณอีกทีผ่านไอจี

ภายหลังสร้างปรากฎการณ์ "ห้างแตก" 2 วันซ้อนๆ ระหว่างเดินทางมางานแฟนไซน์แจกลายเซ็นแฟนๆ ในเมืองไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 11 และวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ สยาม สแควร์ วัน และ เซ็นทรัล เวิลด์ ตามลำดับ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปสุดฮอต ก็โพสต์ภาพพร้อมข้อความขอบคุณแฟนคลับชาวไทย ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของเธอ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา

    ลิซ่า ที่ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียวเมื่อแฟนๆ ทำเซอร์ไพรส์ชูป้ายที่มีข้อความว่า "จะอยู่กับ ลิซ ไปนานๆ นะ"พร้อมร้องเพลง "สเตย์" (Stay) ของ แบล็คพิงค์ ให้เธอฟังในวันที่ 2 ของงานแฟนไซน์นั้น ระบุว่า "ครั้งนี้เป็นการมาทำงานที่ไทยคนเดียวครั้งแรกของหนู เซอไพรซ์ที่ทุกคนมอบให้เมื่อวาน มีความหมายกับหนูมากจริงๆ ขอบคุณ บลิ้งค์ทุกคนที่รักหนู เอ็นดูหนู และมาให้กำลังใจทั้งสองวันเลยนะคะ (อีโมจิรูปหัวใจ, ยกมือไหว้ และธงชาติไทย) thankyou"

    สำหรับโพสต์ดังกล่าวที่ประกอบด้วย 4 ภาพที่ ลิซ่า อยู่ในชุดกระโปรงลายดอกไม้ อันเป็นชุดที่สวมใส่ในวันที่ 2 ของงานแฟนไซน์ไทยแลนด์นั้น เวลาผ่านไปราว 10 ชั่วโมง ก็มียอดกดถูกใจหรือไลค์มากกว่า 1.5 ล้านครั้งเลยทีเดียว!  

  

    ก่อนหน้าที่เธอจะเหินฟ้ากลับมาบ้านเกิด ไอดอลสาวเจ้าของ ไอจี ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6.5 ล้านคนทั่วโลก ยังเพิ่งจะไปแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับชาวอินโดนีเซียมาหมาดๆ ที่กรุงจาการ์ตา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : Instagram, คลิป : youtube.com