ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 17:48

อบอุ่นเจ๋งข้ากระดองใจ "ศรราม" ควงแม่- "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ฉลองวันแม่พร้อมหน้า

เจ๋งโดนใจ "ศรราม" ทั้งกดไลค์-คอมเม้นท์หลัง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์ถึงแม่..ลูก?? และที่อบอุ่นเข้ากระดองใจสุดๆก็คือ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ฉลองวันแม่ ควง 2 ทั้งคุณแม่สุดเลิฟ กับแม่คุณสุดที่รัก"ติ๊ก"กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างแซ่บ

     อนาคตของสตั๊นต์สาว จะเหนือเมฆ เหนือแม่ เหนือกว่าใคร ขนาดไหนไม่รู้ ดูที่วันหน้า

    แต่ที่เห็นวันนี้ ทุกการกระทำของ"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"มันเข้าตาโดนใจพระเอกคลาสสิค "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์มากๆ 

    ไม่เพียงได้ใจพี่ถั่วต้มเท่านั้น แต่แฟนคลับพี่ถั่วต้มแห่มาถล่มกดไลค์สตั้นตฺ์สาวหนักหน่วง พร้อมบอกว่าชอบมาก ตรงๆดี ไม่มีแจกสิ่งอื่น นอกจากแจกความจริงจากหัวใจ ความหนุกหนาน บ้า..ติ๊กถนัดสตั๊นต์ ไม่ถนัดแบ๊วนี่นา

    และในวันนี้ 12 สิงหาคม แฟนๆปรบมือ ชอบใจ กรี๊ดหนักมาก ที่ติ๊กโพสต์ถึงแม่ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ตลอดจนโพสต์ถึงแม่กับลูก..??

     "ดูช้างให้ดูหาง.... ดูนางให้ดูแม่ .. โชคดีมีแม่ดี .. ถึงไม่มีแม่สอน .. แต่ก็หยึดมั่นถือมั่น .. วดีเด็ดของแม่ก่อนตายมาใช้เป็นแนวทางมงคลหลักชีวิตตลอด.. (ชีวิตดี๊ดี เพราะวดีเด็ดของแม่) คนดี อยู่ที่ทำตัว ดี - ชั่ว อยู่ที่ทำใจ ฮิ้วววว#อย่าหยุดกู (นู๋ใส่บาตรมา ขอให้ร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอให้ทุกกำลังใจ และผู้มีพระคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือยามตกทุกข์ได้ยาก พี่นักข่าวทุกคน มีความสุข สนุกสนาน เหมือนดอกไม้บานยามเช้า ทุกคนนะคะ"

     อ๊ะ..ยอมแล้ว กลัวแล้ว แต่พี่ถั่วต้มคงไม่กลัว แต่ชอบมั่ก ถึงมากดไลค์ คอมเม้นท์ยินดีปรีดาเป็นครั้งแรกด้วยนะ อะฮึกๆ สะอึก สะอื้นกันเลยใช่มั้ยล่า

     อีกทั้งติ๊กตอกย้ำความแซ่บด้วยการไลฟ์ไอจี โมเม้นท์พระเอกถั่วต้ม ควงแม่มยุรีและติ๊กไปกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา ท่าทางศรรามกับแม่ดูมีความสุขมากๆ และแม่กับติ๊กก็เข้ากันได้ดี 

     ฮ่าๆนี่คือของวิเศษอีกสิ่งของโดราเอมอน  เอ๊ย! คือเรื่องราวดีๆในวันแม่ปีนี้ของสตั๊นต์สาวและพระเอกถั่วต้ม

 

อินสตาแกรม : tikbigbrather22, sornram_theappitak