ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 16:28

โถ "เป้ย" น้ำตาตกในโพสต์ซึ้งถึงอกแม่ "อยากอดทนให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่"

จัดว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนของวงการบันเทิง"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่ก่อนวันแม่ปีนี้ ดูเหมือนสาวเป้ยจะร้าวรานกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา

     ที่มาที่ไป ก็ตามที่ทุกคนรู้เห็นกันนั่นหล่ะ เป้ยเจอมรสุมชีวิตรักอีกระลอก แถมเป็นมรสุมในช่วงที่เป้ยกำลังท้องลูกคนที่ 2 พอดี  ก็เลยทำให้เป็นต้น งฮึ้บๆคูณร้อยเลยทีเดียว เพราะถ้าเกิดปล่อยตัว ปล่อยใจให้ความเศร้าเข้าครอบงำ มีหวังลูกสาวแย่แน่

    ก็ถือว่าวันแม่ปีนี้ เป้ยได้พบประสบการณ์การเป็นสุดยิ่งใหญ่ ทำให้รู้ซึ้งถึงกระดองใจว่าการเป็นมนุษย์แม่ต้องอดทนสูงงงงงงง แต่เป้ยก็บอกว่า..ที่เธออดทนยังไม่ได้ครึ่งแม่

     "เป็นวันแม่อีกปีที่ไม่ได้อยู่กับแม่ ถึงแม้ไม่ได้เจอแต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดความรู้สึกเคยชิน ทุกๆปีก็ยังคงรู้สึกอยากอยู่กับแม่ตลอดเวลา อยากมอบพวงมาลัยให้แม่ อยากกอด อยากดูแล อยากพาไปทานของอร่อยๆที่เราได้ทาน ตลอดเวลาที่ผ่านมาสิ่งนึงที่เป้ยจดจำได้คือแม่เป็นผู้หญิงที่อดทนมาก ไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามแต่ ตอนเด็กๆเป้ยเคยนั่งมองแม่แล้วได้แต่คิดอยู่ในใจเสมอว่าแม่ซึ่งเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงทำไมถึงอดทนต่อสู้กับปัญหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเก่งขนาดนี้ และทุกวันนี้เป้ยก็ยังคงคิดเหมือนเดิม...เป้ยรักแม่นะคะ และเป้ยก็จะพยายามเป็นแม่ที่เก่งและอดทนให้ได้สักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะพยายาม #Happymothersday

    ถึงอดทนไม่ได้ครึ่งของแม่ แต่"เป้ย"โชคดีที่มีหนุ่มน้อย"น้องโปรด"มอบรักแท้ ดูแลแม่ยามมีมรสุมพาดผ่านชีวิตนะ

 

อินสตาแกรม : ppanward