ข่าวข่าวในประเทศ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 15:22

แรงส์มา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ด่ากลับเกรียนหื่นล้วงเรื่องบนเตียง? พระเอกดังฟังสะดุ้ง

แรงส์มา..ด่ากลับไม่โกง สำหรับสตั๊นต์สาวผู้มีความตรงไป ตรงมา ที่ประกาศตัวตนชัดเจนบอกว่าเธอไม่ใช่ดารา ต้องมาห่วงภาพมากมายจนเสียศูนย์ และเธอยังเสพข่าวเพื่อจะได้รู้เท่าทัน อีกทั้งเธอยังรักหวังดี และยินดีปกป้องพี่ถั่วต้มให้พ้นอุทกภัย น้ำ..ไหลหลากอย่างจริงใจ.. บ้า 55 ก็จะใครซะอีกถ้าไม่ใช่"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" สตั๊นต์สาวที่สตรองยิ่งกว่าแมว 9 ชีวิต ล้มลุกคลุกคลานอยู่ในวงการมาหลายปีไม่มีใครฆ่า Sheได้ และอย่าได้ไปต่อกรกับติ๊กเด็ดขาด เพราะถ้าติ๊กสุดทนหล่ะก็ จองหลุมรอเลย เคสต์ ตัวอย่างคงไม่ต้องยกมาให้ดูหรอก เห็นชัดๆ บัดนาว เพราะติ๊กไลฟ์ประกาศตัวเปิดศึกอย่างชัดเจน ไม่มีแทงข้าง ขว้างมีดใส่หลัง นี่ไงคนจริง 2018

     นอกจากประกาศศึกเสยปลายคางคู่กรณีแบบไม่เลี้ยงแล้วติ๊กยังบ่ยั่น กับเกรียนไอทีคีย์บอร์ดอีกด้วย อยากปางตายหมอไม่รับ เดินเข้ามาเลย (555 อันนี้ติ๊กไม่ได้พูด พี่สื่อไม่ได้มือลั่น แต่เดาเอา) 

     และวันนี้ 11 สิงหาคม 2561 ติ๊กไลฟ์สดผ่านไอจีอีก พร้อมยกเม้าท์มอยยกตัวอย่างเกรียนหื่นไร้มารยาทที่ล้วงจ้วงถามเรื่องส่วนตัว ด้วยประโยคก็จะประมาณว่า"เอากันมากี่ครั้ง"ขณะที่เจ้าตัวกำลังไลฟ์ทำมาหากินผ่านแอพพลิเคชั่นดัง

     ก็เลยถึงจุดเดือด และถึงคราวเกรียนหื่นไร้มารยาทผู้รนหาความซวย เจอติ๊กด่ากลับ"ไอ้เห้..สัตว์" ทันที 

     ไม่รู้ผู้แกว่งมือหาเสี้ยนจะตกใจขนาดไหน ตกใจหรือเปล่า แต่พี่ถั่วต้ม ผู้ชายคลาสสิคนั้นสะดุ้งเลยจ้า รีบบอกติ๊กว่า..ใจเย็นๆๆๆๆ

     ดีหนะที่เป็นการไลฟ์ผ่านเน็ต ดีที่ไม่ได้เป็นการประจันหน้าถาม ไม่งั้นเกรียนผู้ไร้มารยาทเจอกระโดดถีบหน้าตายไปแล้ว ..นี่นับว่ายังโชคดี

 

อินสตาแกรม : tikbigbrother22