ข่าวข่าวในประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 19:00

โลกฮือฮาอีก "วิภาวดี โกว" บิสซิเนสสาวมั่นบุกสิงคโปร์ซิวมง Mrs.

สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกรายสาวมั่น “จ๊ะเอ๋" วิภาวดี โกว หรือ คุณ Jessie Wipawadee Guo ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างต่างประเทศ อิมพอร์ตเอ็กพอร์ต ที่บุกเดี่ยวถึง สิงคโปร์ ชิวมงกุฎ Mrs.Worldwide Special Queen Ambassador Award 2018 และ Mrs.Tourism Award จากเวที Mrs. Worldwide 2018 มาครอง

     โดยเวทีนี้ รอบ Grand Finale จัดขึ้น ณ Singapore Island Country Club ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สอง โดยมีนางงามจาก30 ประเทศเข้าร่วมประกวดในเวทีนี้ และในที่สุดสาวไทยอย่างเธอก็สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้

     งานนี้เจ้าตัวเดินทางกลับมาถึงเมืองไทยพร้อมเผยว่าดีใจมาก ก็ไม่คิดไม่ฝันว่า จะได้มงกุฎ Mrs.Worldwide Special Queen Ambassador Award 2018 

      "ภูมิใจมากๆ ค่ะ ตอนแรกคิดแค่ว่า อยากลองไปหาประสบการณ์ กับเวทีระดับนานาชาตินี้ดูบ้าง ไปเผยแพร่ความเป็นไทย วัฒนธรรมไทย เพราะตัวเราเองก็เข้าเกณฑ์ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยจากทางกองประกวด ก็เลยไปลองดู ตลอด 6วันที่เก็บตัว ทำกิจกรรม ร่วมกันกับเพื่อนๆนางงาม ที่ผ่านมา ได้มิตรภาพและความผูกพัน ได้ connection  ดีที่ลูกกับคุณสามี ตามไปเชียร์ติดขอบเวทีเลย รู้สึกได้ถึงความรักและกำลังใจที่ครอบครัวและ เพื่อนๆที่เมืองไทยที่ส่งแรงใจไปให้ เรารู้สึกภูมิใจในตัวเองที่ได้ไปเผยแพร่ความเป็นไทย ในเวทีที่เป็นสากล เป็นการประกวดระดับ international คนรอบข้างภูมิใจ หลังจากได้ตำแหน่งแล้ว ก็แพลน project เพื่อสังคม กับ Mrs. Worldwide ประเทศอื่นๆทั่วโลกตั้งใจที่จะทำร่วมกัน ซึ่งอยู่ในช่วงเตรียมการค่ะ นอกเหนือจากนั้น จ๊ะเอ๋มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะ raise awareness และ empower ให้กับผู้หญิงที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ว่าเราสามารถที่จะเดินตามความฝันของเราได้ทุกเมื่อ และเริ่มต้นที่อายุเท่าไหร่ก็ได้ “

     ความฝันไม่มีวันหมดอายุ แค่กล้าก้าวออกจาก comfort zone และลงมือทำก็สามารถทำประโยชน์ต่างๆให้สังคมได้ โดยเริ่มต้นที่ตัวเอง เป็นต้นแบบที่ดี และส่งแรงกระเพื่อมออกไปเป็นวงกว้าง ส่งต่อและช่วยเหลือผู้คน 

      แล้วจ๊ะเอ๋มี project ที่จะให้ผู้หญิง กลับมารักและให้เคารพ ในตัวเอง โดยจะนำศาสตร์ NLP มาประยุกต์กับความรู้ในเรื่องของ style และการปรับภาพลักษณ์ที่ร่ำเรียนจากอังกฤษมาประยุกต์ร่วมกัน โดยมุ่งเน้นให้เกิดความเชื่อมั่น ในความงดงามจากภายใน เปล่งประกายสู่ภายนอก.. เพื่อการสร้างโอกาสที่ดี นำไปสู่การใช้ชีวิตอย่างความสุขที่มากขึ้น..ต่อไป 

      คนสวยโปรไฟล์แน่น "จ๊ะเอ๋" วิภาวดี โกว หรือ คุณ Jessie Wipawadee Guo  #Jessie #jessieguo ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างต่างประเทศ อิมพอร์ตเอ็กพอร์ต บริหารงานให้กับ บริษัท Ecoseal Co.,Ltd ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมจากต่างประเทศ โดยนั่งเก้าอี้ในตำแหน่ง International Business Director (ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างต่างประเทศ) อีกทั้งยังเป็นสาวแอดเวนเจอร์ ในวัย 43ปี ชอบทำกิจกรรมท้าทาย ขี่ม้า,ต่อยมวย,โดดร่มและปีนผา

     ในอันใกล้ เธอเตรียมจะเปิดคอร์สศาสตร์ NLP และ Style Coaching ที่ร่ำเรียนมาจากอังกฤษเพื่อช่วยสร้างเข็มทิศชีวิต ช่วยเหลือผู้ที่ต้องการปรับภาพลักษณ์ ดูดีและมีความสุขจากภายในสู่ภายนอก และมองไปที่เป้าหมายอย่างแท้จริง

 

 

ภาพจาก : studioProfile , facebook.com/jaaeywipawadee