ข่าวข่าวในประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 17:51

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ไลฟ์เดือดเปิดศึก2สาวปริศนาพ่นน้ำลายคบซ้อน-แย่งผัว!!

ในเมื่อมอร์ไม่นิ่งงงงง ล.ลิงก็ไต่ราว สาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หวานใจพี่ถั่วต้ม "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ หัวร้อนสุดขีด ปรี๊ดสุดขั้ว เปิดคลิปพรมแดงระเบิด งานประกาศผลรางวัลสื่อบันเทิง ติ๊กหัวหมุนติ้ว นอนคิดทั้งคืน เลยตื่นมาไลฟ์ ตื่นมาลุย 2 สาวปริศนา ม. และล. ปรามสวยๆอย่าหัวร้อน เพราะไม่ได้เอ่ยชื่อใคร

     เริ่มต้นด้วยการพูดถึงการที่เธอไปเดินพรมแดง ชุดแหวกเกือบถึงหัวนม แล้วพูดว่าหนูกลัวโป๊ หนูสายแบ๊ว อินโนเซ้นท์ 

    ต่อด้วยการชม้ายชายตาประกาศว่าตนจดลิขสิทธ์คำว่า.."ขอบคุณพี่สื่อที่เอ็นดูหนู เมตตาหนู เขียนข่าวให้หนูดีๆ หนูเป็นคนพูด คิดเองไม่เป็นเหรอ มีสมองมั้ย"

     จากนั้นก็แซะอีกฝ่ายให้พูดแล้วคิดนิดนึง ทำอะไรคิดนิดนึง  ถ้าไม่ปกป้องอย่าไปทำร้ายใครบางคน พูดอะไรควรระวังปาก เวลาพูดถึงคนอื่นต้องพูดทางดี
    "พูดว่าห่างไกลอะไรสักอย่างส้นทีน เมื่อคืนได้ดูคลิป โอ๊ย!! ยังไม่ตื่นอีกเหรอ พูดอะไรยึดเครดิสโดยที่เค้าไม่ได้ทำอะไร มึ_เลยมึ_บ้าแล้ว คนแบบนี้เขาไม่เรียกว่ารัก  ความรักถ้ามัดตราสังข์แบบนี้ไม่ควรมีใครแล้ว เอางี้ไม่เคยแย่งผัว ไม่คบซ้อน ม.กับก.คนละชั้น คนอย่าง ก.ไม่เคยคบซ้อน มาตั้งแต่เมื่อไหร่ มือถือพี่เขาอยู่กับชั้น ตื่นๆไม่ง้ันจะไปปลุก เล่นผิดคนแล้ว ไม่เคยอยากมีเรื่อง ความรัก คนอย่างก.ไม่เคยคบซ้อน ไม่เคยแย่งผัวใคร ไม่เคยยึดเครดิต และการแฉคนง่ายมาก"

    อีกทั้งยังขู่ฝั่งตรงข้ามว่าให้หยุดก่อนที่จะมีคนดีมาช่วยแฉ "ตื่นถ้าไม่ตื่นจะไปปลุกให้ตื่น ไม่เคยยึดเครดิตนอื่น มีความรักจะปกป้องไม่ทำร้าย ไม่เคยคิดแย่งผัวใคร ไม่เคยรวยทางลัดมองตัวเองนิดนึงถ้าไม่หยุดให้คนบางคนเขาพูด"

    จากนั้นพูดถึง ม.ที่พูดถึงตนแบบไม่ดี ด้านแฟนคลับบอกว่าอย่าพูดไปถึง เป็นการสร้างกระแสให้อีกฝั่ง ติ๊กบอกว่าไม่เคยคิดจะสร้างกระแสให้ตนก็แค่หมดความอดทน ยอมมาเยอะ อย่าใส่ร้ายคนที่เขาไม่ได้ทำอะไร

    พร้อมยกตัวอย่างคนมาระบายสีกำแพง ตนก็เหมือนกำแพงเมื่อมีคนมาระบายมากๆคนก็จะเข้าใจผิด คนก็เชื่อว่าเป็นไปตามที่ถูกระบายสีซึ่งตนก็ไม่ยอมหรอก

    ติ๊กขู่ว่าให้ระวังนะจะมีคนไปปลุกตื่นเถอะได้เวลาเคารพธงชาติ  คนอย่างก.มีLimit ไม่ชอบไม่ยอมให้ใครมาหาเรื่อง"คบซ้อนอะไรหล่ะส้นทรีน แหมคุยอยู่ทุกวันมือถืออยู่ในมือ_ทุกวัน"

    ติ๊กย้ำอีกว่าให้หยุด ถ้าเป็นนักรบต้องเป็นแม่ทัพถึงจะชนะ  อันนี้เคลียร์ความคบซ้อนนะ  "แล้วที่พูดมานี้เพราะว่าจะเคลียร์เรื่องคบซ้อนอันนี้ไม่ได้โกรธหนูมีความกวนตีนในตัวเอง ไม่ได้เป็นแม่ชี แต่หนูสวดมนต์ทุกวัน ทำสมาธิสั้นๆแต่หนูมีกิเลส มีจุดเท่านี้ OK อยากเป็นข่าวอยากเดินพรมแดง แต่หนูไม่ได้อยากเป็นข่าวเราอยู่กับความจริง"  

    จากนี้ยังพูดถึงสาวปริศนาว่าบางทีแอบมาดูตนไลฟ์ 

    "มาเอาคำติ๊กไปใช้อยากขอบคุณพี่นักข่าวที่เอ็นดูขอสงวนลิขสิทธิ์คิดเองไม่เป็นหรอ อันนี้เราพร้อม fighting พร้อมใส่นวมลงสนาม มาชกกับ_เลย อยากรู้มานานแล้วไม่ใช่เหรอ สองต่อหนึ่งก็ได้"

    อีกทั้งยังยกถ้อยคำอีกฝั่งที่พูดว่า"เราไม่อยากพูดถึงเขา เรารักเขา เรากลัวเขาจะดูเสียหายห่างไกลยาเสพติดอะไรอย่างนี้ อีบ้า อีผีบ้า พูดไม่คิดคำพูดการกระทำสวนทาง ถ้าเล่นละครเขาได้ถ้วยมโนเฟค"

    ที่ทำเอาเน็ตระเบิด ตรงที่สตั๊นต์สาวประกาศกร้าวเปิดศึกว่า "วันนี้_เป็นศัตรูกับมึ_แล้วยอมมานานมาก พูดจนคนอื่นเข้าใจผิด มึ_มาทำเขาทุกวัน ทั้งม.ทั้ง ล. สองต่อหนึ่งมาเลยไม่กลัว คนจริงๆไม่ต้องมานั่งด่าหรอก ให้อยู่ในโลกความจริง อันนี้มันเกินไปแจกความสดใสไม่ได้กลัวเลย บ้าเหรอคนที่จะกลัวต้องม. ไม่ใช่ก.ของเราเป็นโดเรมอนเรามีของวิเศษกระเป๋า ตอนนี้รู้สึกมีความสุขไม่ได้ว่าใครไม่ได้เอ่ยชื่ออย่าร้อนตัวนะ  ก่อนจะไลค์คิดทั้งคืนไม่ใช่ทำอะไรแบบไม่คิดไม่เคยหาเรื่องเลย_อยู่ดีๆ หัวร้อน มาหาว่าคบซ้อน กะ_มาเลยจะได้รู้ว่าใครกันแน่ อยากรู้ไหมใครส่องกระจกดูแล้วจะได้เห็น  อายุยังโกหกเลยประสาอะไร ห่างไกลยาเสพติด ถ้าไม่รักเขาอย่าทำร้ายเขา อย่าดิสเครดิต"

    ที่ตนออกมาพูดแทนเพราะว่าตนรักคนใกล้ตัว อยู่ในสถานะอะไรไม่สน "จะโดนเขาทิ้งก็ไม่สน จะใช้คำว่าอะไรก็ได้ ไม่ต้องใช้นามนำหน้าเราไม่ได้หวังอะไร"

    ติ๊กต่อกๆ ติ๊กยังเปรียบตัวเองเป็นดอกกุหลาบ มีหนามแหลมคมไว้ปกป้องตัวเอง ระวังนะจ๊ะสาวปริศนาอักษรย่อมอร์ไม่นิ่งงงงง   ลิงก็ว้าวุ่น..

 

 

อินสตาแกรม : tikbigbrother22