ข่าวข่าวในประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 12:25

"มิ้ง" โพสต์ความรู้สึกหลังครัว "กัปตัน" ฟ้อง!! ชาวเน็ตอ่านแล้วแทบไม่เชื่อสายตา

หลังเกิดดราม่าโป๊ะแตก!!สนั่นเมือง เมื่อเน็ตไอดอล "มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท์ พ่วงครอบครัวดาราดาวรุ่ง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง แถลงตนเองท้องกับ"กัปตัน"หลังเลิกราจนบานปลายกลายเป็นมหากาพย์ดราม่ามิ้งโป๊ะแตก เพราะเจอจับผิดท้องจริงป่ะ ถามหาหลักฐานทางการท้องของมิ้งให้วุ่น

     ต่อมามิ้งยอมรับว่าแท้งลูกกัปตันและรับยืมฉี่คนอื่นมาตรวจ กลายเป็นหนังคนละม้วนส่งผลให้กัปตันซึ่งก่อนหน้านี้ถูกตราหน้าเสมือนเป็นจำเลยสังคมกลับเป็นฝ่ายได้คะแนนสงสาร ส่วนนิ้งถูกตราหน้าว่าลวงโลก โป๊ะแตก!!

     ถัดมาเจอดาราดาวรุ่งชายพร้อมครอบครัวเดินหน้าดำเนินคดีทางกฎหมายฟ้องมิ้ง 2 ข้อหา โดยเน้นย้ำว่าไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงินทอง

     ถัดมา "กัปตัน ชลธร" ก็ได้โพสต์ไอจีครั้งแรกหลังจากโดนถล่มว่าไม่แมนลและหลังจากที่ครอบครัวเดินหน้าฟ้องแฟนเก่าซึ่งดาราดาวรุ่งแต่พุ่งเข้า ดราม่า โพสต์ตอกย้ำลงโซเชียลว่าตนไม่ต้องการเงินทองจริงๆ และฝากขอบคุณทุกกำลังใจส่งผลให้กัปตันโดนวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ ว่าควรจะจบไม่ควรมาฟ้องอีก ไม่แมน ในขณะที่ทีมกัปตันมองว่าเห็นสมควร เพราะพลพวงจากการที่มิ้งท้องนั้นทำให้กัปตันดิ่งเหว เจอพักงาน งานโดนถอน เสียชื่อเสียง

     ในขณะที่สาวมิ้งหลังเจอดราม่าถล่มหลังออกมาเปิดใจปิ๊งโป๊ะแตกท้องแต่แท้งยืนฉี่คนอื่นมาตรวจ และเดินทางครอบครัวกัปตันดำเนินการทางกฎหมายก็กบดานเงียบไม่ออกสื่อใดๆ แต่ใครๆก็มองว่ามิ้งได้เงินจากการรีวิวสินค้าเป็นล้านๆในช่วงที่มีข่าวท้องแต่กัปตันไม่ซัพพอร์ตแบบเต็มร้อย

     แต่ล่าสุดในวันนี้ 10 สิงหาคม 2561 มิ้งเคลื่อนไหวครั้งแรกโดยการโพสต์ระบายความรู้สึกเจ็บปวด!! สำนึกในบทเรียนลงโซเชียลเป็นภาษาอังกฤษประมาณว่า

     อย่าตัดสินจากสิ่งที่โพสต์ไม่มีใครรู้ว่าฉันรู้สึกอะไรข้างใน ไม่รู้ว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง ได้เรียนรู้หลายๆสิ่งจากบทเรียนนี้ เฉพาะความรักและเพื่อนๆทุกคนเป็นครูของฉัน ฉันคิดถึงทุกวัน ว่าฉันจะทำมันให้มันดีขึ้นได้อย่างไร

     ดังนั้นโพสต์นี้ฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณทุกการสนับสนุนของคุณแม้จะไม่มากแต่มันมีความหมายสำหรับฉันมากTTฉันอ่านมันทั้งหมดขอบคุณที่รัก......

     งานนี้มีฟีดแบคต่างๆนาๆ บ้างเห็นใจ สงสาร ให้โอกาส ให้กำลังใจ แต่ในขณะที่บางคนยังเคืองกับสตอรี่โป๊ะแตก ท้องแล้วแท้งที่มิ้งสร้างไว้

 

อินสตาแกรม : mmynks