ข่าวข่าวในประเทศ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 20:10

เจ๋งเป้ง"ติ๊ก"ไลฟ์แมนๆไม่กลัว..แล้วทิ้ง !! คบ"ศรราม"แต่ไม่ว้อนท์เรียกแฟนเพราะ??

สตั๊นต์สตรอง 2018 จริงจริ้ง..งง สาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ขวัญใจพี่ถั่วต้ม "หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ที่ขยันทำบุญตักบาตร แต่ไม่แบ่งปันให้ศัตรูนะจ๊ะ เพราะน้องติ๊กสตั๊นต์สตรองพูดชัดเลยว่าเธอไม่ได้คิดว่าตัวเองมีศัตรู และก็ไม่จำเป็นต้องแบ่งปันบุญให้ศัตรู แต่เธอแบ่งปันบุญกุศลให้พี่ๆนักข่าวและคนที่รัก หวังดีเป็นกำลังให้ติ๊กต่างหาก เข้าใจตรงกันตามนี้นะ

     อ๊ะมาที่ติ๊กไลฟ์ ก็หมายถึงไลฟ์สดนั่นเองหลังห่างไปหลายวันติ๊กก็กลับมาไลฟ์ผ่านไอจีอีกครั้งในวันนี้  9 สิงหาคม61หลังจากทักทายสวัสดีเสร็จติ๊กก็ยิ้มหวานๆ ออดอ้อนฝากงานละครสมิงเจ้าท่าที่ออนแอร์ทางวิก 7 สี ติ๊กบอกว่าไม่มีอะไรมาก แค่อยากไลฟ์ห่างเหินจากการไลฟ์มานานมาก พร้อมหยอดน้ำตาลคิดถึงทุกคนส่วนที่หายไปก็ไม่มีใครห้ามไลฟ์ เข้าใจตรงกันนะ

     มาถึงเรื่องการทำบุญตักบาตรบ้างติ๊กพูดเลยว่า"ทุกวันนี้ใส่บาตรไม่มีอะไรมากตอบแทบทุกกำลังใจที่ส่งมาให้หนู กำลังใจที่ส่งมาให้ให้พี่นักข่าวเขียนข่าวดีมาก ทำให้เราได้รู้สึกว่าเรามีที่ยืนเราดีใจที่เรายังเป็นที่เอ็นดูของพี่ๆนักข่าว ขอบคุณทุกสำนักพิมพ์เวลาที่กรวดน้ำนำส่งบุญกุศลให้ทุกสำนักข่าวให้กับทุกๆคนขอให้ทุกคนมีความสุข ไม่รู้จะขอบคุณอย่างไร ไม่ได้เป็นคนดีแต่วันที่ลืมตาอยากทำสิ่งดีมีประโยชน์สำหรับคนอื่นค่ะและเวลาทำบุญไม่เคยกรวดน้ำให้ศัตรูเพราะติ๊กไม่เคยคิดว่าตัวเองมีศัตรูและศัตรูก็ไม่ควรที่จะได้รับบุญ"

     วกกลับมาที่เรื่องไลฟ์สดอีกครั้ง  เจ้าตัวยิ้มร้องเพลงไปเม้าท์ไปว่าทุกวันนี้ไม่ค่อยเข้ามาไลฟ์เพราะอายเขินกลัวปล่อยพลังออกมาแล้วทุกคนรับไม่ได้ อีกทั้้งย้ำว่าไม่กลัวไลฟ์แล้วพี่ๆมาหาข่าวด้วย(จุดนี้ติ๊กไฟเขียวเต็มที่ เชิญทำมาหากินตามสบาย พี่สื่อนี่ตบอกผ่างเลยติ๊กคนจริง 2018 )

     ด้านแฟนคลับนั้นคอมเม้นท์ซึ้งประมาณว่าขอบคุณที่อยู่ข้างๆพี่หนุ่ม (ศรรามเทพพิทักษ์) ติ๊กฮัมเพลงไป ไลฟ์ไปหยอดยาหอมโดยบอกว่าเป็นเพราะทุกคนคนเราเคยแย่มากๆ สิ่งสำคัญคือกำลังใจ ชีวิตตอนนี้ตนมีผู้มีพระคุณล้นพ้นเมื่อก่อนมี  6 เดี๋ยวนี้มี  7

     และที่เด็ดตรงที่สตั๊นต์สาวคนจริงพูดชัดเจนแบบไม่เฟค ไม่สร้างภาพมากมายต่อคำว่า .. "หนูไม่กลัวคำว่าเอาแล้วทิ้ง  ถ้ากลัวทุกคนไม่ต้องมีหรอกความรักเมื่อมีความรักแล้วไม่เข้าใจ ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ดี หรือเราไม่ดี แต่หมายถึงเราได้เรียนรู้ "ติ๊กกล่าวประมาณนี้นะจากนั้นติ๊กยังเล่าต่อไปแบบไม่แอ๊บ ไม่ปิดบังว่าที่เท่าที่ผ่านมาแฟนที่เธอคบไม่ได้เป็นคนไทยตนชอบฝรั่งเพราะฝรั่งเป็นคนที่ชอบพูดอะไรตรงไป ตรงมาและยังบรรยายตัวตนของติ๊กว่ามองภายนอกอาจจะมองว่าแรง แต่จริงๆไม่แรงนะแต่เป็นคนแสบและกรวนทรีน พร้อมหัวเราะแล้วพูดทีเล่นทีจริงว่า"หนูชอบเอาคืนค่ะ"

     ส่วนที่บางคนมองว่าติ๊กมั่นหน้าไปป่ะ  ติ๊กหัวเราะพูดประมาณว่าเธอคิดว่าตัวเองคิดและทำในสิ่งที่ถูกต้องอยู่กับสิ่งที่ถูกต้องก็แค่รอจังหวะ รอเวลา จังหวะ กาละเทศะ จนมั่นใจจึงลงมือ ก็เหมือนการเป็นสตั๊นต์ของเธอที่ต้องซ้อมจนมั่นใจนั่นหล่ะ

     ที่ฟังแล้วแน่นอนจริงๆ เหมาะกับการเป็นแฟนพระเอกถั่วต้มก็อีที่ว่าการที่เธอคบหาพี่ถั่วต้มติ๊กไม่ได้โฟกัสคำว่าแฟน????????????? เพราะนี่มันยุค 2018 ยุครีฟิลไม่ได้มายด์ว่าต้องใช้คำว่าอะไรความรักในมุมมองของตนก็คือการที่เห็นคนที่รักได้ดีมีความสุข"ความรักไม่ต้องมีสถานะ  ไม่ได้ว้อนท์สถานะ แต่ยอมรับตอนอายุ 17 มีคิดแต่ตอนนี้อายุ 37 แล้ว ความรักไม่ต้องมีสถานะ ขอแค่มีความสุขไม่ต้องใช้คำว่าแฟนก็ได้ "

     ที่ดูและขำ ทำให้คิดถึงใครบางคนก็คือติ๊กออกตัวว่าการที่่มาไลฟ์นี่ไม่แจกความสดใสนะ "ไม่เอานะ แต่ติ๊กจะแจกความสนุกสนาน  ความเบิกบาน ความบ้าความติ๊งต๊องค่ะ"

     ปิดท้ายได้ใจแฟนคลับ คนรักพี่ถั่วต้มไปอีกเมื่อแฟนๆถามว่าพี่ถั่วไปไหนซะหล่ะ ไม่เห็นมาเดินถั่วต้มๆ(แฮะ แฮะอันนี้พี่เผือกเติมเองหน่ะอย่าถือสา)ด้านติ๊กได้ทีก็เม้าท์มอยพระเอกทันทีตามนี้จ้า "ตอนนี้เล่นเกม
บอกขอเล่นเกมหน่อย เป็นเด็กติดเกม เพิ่งจะเล่นค่ะ"

     แป่ว..ววแหวกแนวจริงๆความรักทำให้พระเอกติดเกม

ไอจี:tikbigbrother22