ข่าวข่าวในประเทศ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 16:21

เอ๊ะยังไง? "ดิว" เผยยังคุยกับ "ไผ่" แถมมีแนวโน้มว่า...?

แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ดาราสาว “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับอดีตหวานใจหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์” ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเสมอ ล่าสุด วันนี้ (9 ส.ค.) สาวดิวได้มาร่วมงาน เปิด LYN สาขาสยามเซ็นเตอร์

     โดยเธอได้อัพเดทเรื่องราวความรักให้ฟังว่ายังไม่ได้มีการคืนดี กับหนุ่ม "ไผ่" รับมีคุยมีเจอกันบ้างปกติ  แต่ไม่เกี่ยวกับการตัดไม่ขาด ปัดรักๆ เลิกๆ รับยังมีความรู้สึกดีๆ และหวังดีให้กันเสมอ  แถมยังชมฝ่ายชายเป็นคนดีเสมอ

     ส่วนที่ต้องปรับจูนก็คือตนนี่แหละ แถมยังบอกว่าอนาคตหากปรับจูนกันได้ ก็อาจจะได้กลับมาคุยกันอีก  แต่สำหรับตอนนี้ต่างคนต่างยังไม่มีใครใหม่เลย

     มีข่าวว่าเราไปเดินจูงมือกับไผ่?
     "ไม่ๆ ค่ะ   อย่างที่บอกไปเราก็มีการเจอกันบ้าง ยังไม่ได้ดีกัน"

     เหมือนกำลังง้อกันหรือเปล่า?
     "ดิวว่าเป็นช่วงที่เรากำลังปรับจูนกัน  ถ้าเกิดเรากลับมาดีกันครั้งแรกก็ไม่ควรให้เกิดปัญหาอะไรก็ตามที่เคยที่เกิดขึ้น"

     แสดงว่าจะกลับมาดีกันได้อีกครั้งนึง?
     "ตอนนี้ดิวก็ไม่ได้มีใคร"

     วันนั้นมีคนเห็นว่าเราจูงมือกันจริงไหม?
     "จำไม่ได้ว่าจูงมือกันหรือเปล่า แต่ด้วยความที่เราอย่างที่บอกปัญหาเกิดขึ้นปุ๊บแล้วเราค่อยๆมีวิธีการค่อยๆปรับกัน  ดิวกับพี่ไผ่เวลาที่เจอกันไม่ได้มีอะไรแปลกไปเปลี่ยนไปขนาดนั้น"

     แสดงว่ายังสามารถจับมือควงแขนกันได้ปกติ?
     "ดิวเป็นดิวเหมือนเดิมเลย"

     หลายคนบอกคู่เรารักๆเลิกๆ?
     "คือด้วยความสัมพันธ์ของเราที่มีมานาน  เช่นกับ 6 ปีขนาดนี้  และตัวดิวเองไม่ได้โตขนาดนั้น ด้วยวัยเราก็ห่างกันมากด้วยก็ต้องเป็นแบบนี้ อยู่แล้วคือจะมีความเข้าใจกันไม่เข้าใจกันต้องปรับจูน  ซึ่งดิวว่าพอเราเดินทางมาถึงจุดนี้ก็เลิกกันจริงๆ ละ  พอเป็นแบบนี้ปุ๊บวันนึงถ้าเรามีโอกาสมาคบกันจริงๆก็คงต้องไม่มีปัญหาอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ"

     ยังอยากจะมีเขาอยู่ในชีวิตเราไหม?
     "คืออย่างที่ดิวบอกพี่ไผ่เขาดีกับเรามากๆ อยู่แล้ว  เพราะฉะนั้นเราก็อยากมีเขาอยู่ในชีวิตของเราอยู่แล้วไม่ว่าในฐานะอะไรก็ตาม  ซึ่งความน่ารักของเขาต่อให้เขาไม่ได้อยู่ในฐานะแฟน  เขาก็เป็นคนนึงที่อยู่ตรงนี้"

     ทำไมเราถึงได้กลับมาคุยกัน?
     "เรากลับมาคุยกัน เพราะปัญหาของดิวเยอะ พี่ไผ่เขาไม่ได้ทิ้งเขายังอยู่ที่เดิม  ในจุดที่เรายังมีปัญหาอยู่ ส่วนอื่นๆ เราก็มีไปเจอกันกินข้าวกัน ดิวเชื่อตัวเขาเองยังไม่ได้มีใคร  ตัวเราเองก็ยังไม่มีใคร  ก็เป็นเหมือนความเคยชินกันหลายๆ อย่าง  เดี๋ยวว่าเรื่องของคนสองคนเป็นอะไรละเอียดอ่อนมากคือดิวไม่อยากมาให้นั่งลุ้นกันว่าจะเลิกกันหรือว่าอะไรยังไง  ไม่ว่ายังไงก็ตามเขาคือคนที่ดี"

     หลายคนมองว่าเหมือนเราตัดเขาไม่ขาด  กำลังง้ออยู่?
     "ไม่ได้เชิงง้อ  หรือว่าไม่ได้ไม่ง้อ แต่หมายความว่าเราพยายามจะปรับตัวละ  ถามว่าปรับตัวแล้วจะเป็นเขาหรือไม่เป็น  เป็นเขาเราก็คงดีใจเพราะเขาอยู่ในชีวิตเรามานาน"

     ถ้าเกิดว่าเขาไม่ปรับตัว?
     "เขาไม่มีอะไรต้องปรับแล้ว  คืออยู่ที่เราไม่ใช่อยู่ที่เขา  ไม่ได้เชิงว่าตัดกันไม่ขาดหรอกค่ะ  ดิวเชื่อว่าหลายอย่างในชีวิตเราเขาเป็นหลายส่วนในชีวิตดิวเหมือนกันเพราะฉะนั้นเหมือนว่าต่อให้เขาจะอยู่ในสถานะอะไรดิวเชื่อว่าเราสองคนไม่มีความคิดที่จะตัดกันอยู่แล้ว  เพราะฉะนั้นไม่ต้องมีคำตัดขาดหรือไม่ขาด   ไม่เป็นแฟนเราก็ไม่ได้จะตัดกันอยู่แล้ว"

     ทำให้เรามั่นใจไหมว่าคนนี้แหละเราจะฝากชีวิตไว้กับเขา?
     "ณ ตอนนี้ก็เป็นเขาแหละ แต่เราก็ต้องพยายามทำตัวเราให้ดีด้วย"

     แสดงว่าตอนนี้อยู่ที่เราคนเดียวเลย?
     "ใช่ค่ะๆ"

     กลัวไหมถ้าเขาโสดนานจะมีสาวๆ เข้ามา?
     "ดิวก็ถึงบอกว่าคนเราจริงๆ ถ้าจะเป็นคู่กันแล้วก็จะคู่กันเองแหละ แต่ทั้งนี้เราก็ไม่อยากให้ใครเสียความรู้สึกจากการกระทำของเราแล้วไง  เพราะฉะนั้นคือเราพยายามทำดีที่สุด  ส่วนที่เราจะกลับมาคบกันหรือว่าเราจะเหมือนเดิมกัน  คือยิ่งกลับมาคบกันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีทุกคนดิวเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเริ่มต้นใหม่อยู่แล้ว"

     ถ้าวันใดวันนึงกลับมาเหมือนเดิมไม่ได้เราจะเสียดายไหม?
     "ก็คงเสียดายที่เราเสียคนดีๆ ไป แต่ดิวเชื่อว่าพี่เขาคงอยู่ตรงนี้แหละ   ดิวเชื่อว่าหันมาดิวต้องมีพี่ไผ่อยู่ตรงนี้ ก่อนทุกอย่างจะจบเขาก็บอกว่าเขาไม่ทิ้ง  คนเราจะกลับไปเราก็ต้องมั่นใจว่าตัวเราเองจะไม่ทำผิดซ้ำซากยังดื้ออยู่"

     เราต้องปรับตัวเรายังไง?
     "ทุกวันนี้พยายามมีสติการใช้ขีวิตมากขึ้น คือถ้าสุดท้ายถ้าเป็นเขาจริงๆ เราก็คงทำทุกอย่างให้เขาสบายใจ"

     เราคิดไหมว่านี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายของเรา?
     "เรายังไม่คิดไปไกลขนาดนั้น  คือดิวว่าตัวดิวกับพี่ไผ่เองปล่อยให้เป็นธรรมชาติคือไม่ได้มานั่งแบบเฮ้ยเรากลับมาคุยกันไหม  ถ้าสมมุตทุกคนความเฉยชินหรือไม่อะไรจะทำให้เราโคจรกลับมาเจอกันแล้วตัวเขาไม่มีใครแล้วเราก็เป็นคนดีทำตัวดีถ้าคู่กันก็คงคู่กัน"

     เรียกว่าความดีของเขาชนะใจเราทำให้เราเปลี่ยน?
     "เขาก็ไม่ได้หล่อป่ะ  เราก็ไม่ได้คบเขาที่ฐานะหน้าตาอยู่แล้ว  เพราะฉะนั้นสิ่งที่เขามีอยู่แล้วก็คือข้อดี  เราไม่ได้คุยกันเลยว่าจะรอหรือไม่รอ"

     แล้วหลังจากที่เราโสดแล้วโพสต์ไปว่าพอโสดแล้วรู้ธาตุแท้กลัวจะไปกระทบกับพี่ไผ่ด้วยไหม?
     "ไม่หรอกค่ะ  เพราะว่าดิวกับพี่ไผ่เราไม่ได้เบส ออนใครอยู่แล้วคนรอบตัวอะไรอยู่แล้ว จริงๆคนที่เราแคร์ก็มีไม่เยอะ  แต่ที่เราโพสต์ตอนนั้นก็มีเรื่องที่ทำให้เราเสียความรู้สึกจริงๆ  แต่ดิวเป็นคนที่เจ็บแล้วจำนิดนึงกับบ้างเรื่อง  เพราะฉะนั้นคือคนละส่วนกับพี่ไผ่อยู่แล้ว"

     เรียกว่าตอนนี้สถานะคืออะไร?
     "ตอนนี้เราก็ยังโสดกันทั้งคู่ล่ะคะ  ก็ไม่ได้ปิดอะไรก็ไม่ได้เปิดอะไรด้วยตอนนี้เราอยากทำอะไรดีๆมากกว่า  ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักหรืออะไร  อยากทำงานอยากทำอะไรดีๆ ให้กับตัวเองกับครอบครัวมากกว่า"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]