ข่าวข่าวในประเทศ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 16:14

"เชียร์" เถียงหัวชนฝา ปัดเจ็บจี๊ด!! เพราะ "กึ้ง" ไปมีข่าวกับสาวอื่น

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเม้าท์ว่า นางเอกสาว “เชียร์” ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กำลังสนิทสนมอยู่กับไฮโซหนุ่ม “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ แต่ล่าสุดฝ่ายชายดันไปมีข่าวว่าแอบตามขายขนมจีบ “แมท” ภีรนีย์ คงไทย งานนี้สาวเชียร์เลยถูกเม้าท์ว่าแอบเจ็บจี๊ดที่ฝ่ายชายไปมีข่าวกับสาวอื่น

      ล่าสุด วันนี้ (9 ส.ค.) เชียร์ ได้มาร่วมงาน จับรางวัลฟุตบอลโลก ของ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ที่โรงแรมมิราเคล แกรนด์ หลักสี่ เลยถือโอกาสเคลียร์ข่าวดังกล่าวให้ฟังว่า

      “พี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารักเสมอ ส่วนเรื่องข่าวไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกัน คือเรายังแซวพี่เค้าอยู่เลย เพราะเราไปเห็นภาพ ภาพหนึ่งที่พี่กึ้งเขาอยู่กับหลานๆ ก็บอกพี่เขาว่าพี่ต้องมีใครสักคนแล้วนะ พี่ต้องเลือกใครสักคน สร้างครอบครัวได้แล้ว แต่ดิชั้นไม่ได้เป็นอะไรกับพี่กึ้ง ไม่ได้เป็นอะไรกับคุณกึ้ง เฉลิมชัย พี่น้องยังไงยังงั้น” 

      คนมองว่าเราเจ็บจี๊ดกับข่าวที่หนุ่มกึ้งไปสนิทกับสาวอื่น?
      “เจ็บจี๊ดอะไร เราเป็นน้องอยากเห็นพี่มีความสุข พี่ควรเอาเงินไปใช้สร้างความสำเร็จในชีวิตสร้างครอบครัวได้แล้ว”

      แล้วเชียร์เองมีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม?
      “ เราไม่ได้อยากโสดแต่มันโสดเอง ไม่ได้รู้สึกอะไร ทำงาน ทำอะไร แฮปปี้ดี ถามว่ามีคนเข้ามาคุยบ้างไหม ก็ต้องบอกว่ามีโอกาสเจอคนบ้าง ความพอดีมันเป็นเรื่องไม่ง่าย เราก็ชิลๆ ไป ชิลจนทุกคนบอกมันชิลไปแล้ว ต้องมองหาบ้างแล้ว รู้สึกชีวิตมันยังสนุก ครอบครัวเราอยู่ด้วยกันมันแฮปปี้ ไม่ได้รู้สึกโหยหาความรักความเมตตา เรื่องโสดเป็นเรื่องปกติมาก สำหรับเชียร์ชีวิตยังสนุกยังแฮปปี้ดี”

 

 

อินสตาแกรม kueng_chalermchai / cheerny14