ข่าวข่าวในประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 20:46

คนรักนางร้ายยังเคือง"ป๊อบ" แต่น้ำตาซึมที่เห็นสาวใหญ่คนนี้รุดโอ๋ "เป้ย" ติดเตียง

ในความเศร้า ในความโชคร้ายของอดีตนางร้าย"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่ตัองเจอกับมรสุมสาวปริศนาเขย่าขาเตียงจนเป้ยต้องดับเครื่องชน

     งานนี้บรรยากาศในบ้านอึมครึม เป้ยกับสามี"ป๊อบ"นิธิ นั่งกันคนละมุม ต่างคนต่างความคิด ป๊อบคิดอะไรป๊อบเก็บไว้ในใจ แต่เป้ยคิดมากจนล้มป่วย แอดมิดนอนหยอดน้ำเกลือรพ. แย่จังข้าวปลาไม่กิน แล้วลูกในท้องอะไรยังไง เพื่อนแห่ปลอบล้นรพ. 

     แต่ทุกสิ่งดีขึ้น เป้ยยอมกินข้าว ยิ้มได้ เซลฟีได้ และฝากขอบคุณทุกกำลังใจ และอัพไอจีหลังเข้ารพ.เป็นคลิปสุดซึ้งน้องโปรดที่นัวเนียให้กำลังใจแม่

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

     อย่างไรก็ตามมีบางคนสงสัยทำไม่เห็นสามีเป้ยเลย ในขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นอาจจะอยู่แถวนั้น แต่เพื่อนไม่อยากรบกวน เลยไม่ได้ถ่ายป๊อบติดมาในเฟรม

     ถึงไม่เห็นเงาป๊อบ แต่ทุกคนก็ได้เห็น"คุณแม่ปิยะดา" แม่สามีของเป้ยรุดมาปลอบสะใภ้ที่รักอย่างห่วงใย เอ็นดู ทำชาวไซเบอร์ และแฟนยิ้มชื่นใจ ส่วนเป้ยเองก็ยิ้มได้

     ว่ากันว่าถึงแม้เป้ยจะโชคดีที่ต้องทะเลาะกับสามีเพราะสาวมือที่สาม แต่เป้ยโชคดีที่ไร้ปัญหาแม่ผัวกับสะใภ้เปิดศึกกัน เพราะแม่ป๊อบกับเป้ยเข้ากันได้ดี แม่ของป๊อบเอ็นดูรักเป้ยมาก สังเกตุจากการห่วงเป้ย ทุกสถานการณ์ ตอนเป้ยแพ้ ้องอยากกินทุเรียนก้านยาว แม่ป๊อบก็หามาให้ เมื่อสะใภ้เฮิร์ตก็มาปลอบใจ ดีดี๊จนสาวๆฝันอยากได้แม่สามีแบบนี้บ้าง หาซื้อได้ที่ไหนนี่?

     ส่วนป๊อบยังเจอแฟนๆคนรักเป้ย-และน้องโปรด ตามขยี้ไม่เลิก เพราะเคืองที่ทำให้เป้ยเสียใจเครียดจนต้องเข้ารพ.

 

อินสตาแกรม : ppanward, maypitchy, momjum