ข่าวข่าวในประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 15:20

ไชโยโห่ลั่นตึกใบหยก "เวฟ สาริน" ลุ้น "บุ้ง ใบหยก" ท้องแฝดหมื่นล้าน!?

คนจะรวยช่วยไม่ได้ และถ้าคนรวยอยากมีทายาทไว้เชยชมก็ไม่ผิดกฏ กติกา มารยาท ใดๆ มีตังค์เลี้ยง มีความรัก มีเวลาดูแล เก๋กู๊ด ว่าแล้วสายเผือกก็ได้ตามเผือกรัวๆ ว่าขณะนี้น่าจะมีทายาทของทายาทอภิมหาเศรษฐี คนดัง แห่งสยามมาเกิดอีกแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่คนอื่น คนไกล หากแต่เป็นคู่สามี -ภรรยา ทายาทตึกระฟ้าใจกลางประตูน้ำ อดีตดารา"เวฟ" สาริน บางยี่ขัน และภรรยาสาวห้าวชิลๆยิ้มทีโลกสดใส "บุ้ง" สะธี ใบหยกนั่นเอง

     ล่าสุดทั้งคู่แจ้งข่าวดีแบบไม่เป็นทางการแล้วว่าจะมีทายาท โดยสาวบุ้งประกาศขอเว้นวรรคพักการทำงานซัก 2 -3 เดือนเพื่อภาระกิจสำคัญ ไปไหนมาไหนนั่งวีลแชร์ตลอด พูดง่ายๆคือได้รับการประคบประหงม แต่ก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหนหรอก เพราะเจอกฎเหล็กของอดีตดาราเบรคภรรยาให้อยู่บ้าน กินวิตามินบำรุงโลหิต โด๊ปธาตุเหล็ก แอนมง แอนๆๆ นมบำรุงมารดาโด๊ปไปเยอะๆ อย่าดื้อ 

     เหล่าเพื่อนพ้องต่างก็ยืนดีปรีดากับที่มีหลานสกุลใบหยกมาต่อยอดใบหยกให้ขยายกิ่งก้านสาขา 

     ด้านเวฟหน้าบานที่จะมีลูกเป็นของตัวเอง ในขณะที่ชาวเน็ตสายเผือกขำในใจ เห็นภาพอนาคตเวฟกับบุ้งเลี้ยงลูกด้วย ต้องเกาคางน้องหมาหลอมแหลมที่ตัวเองเลี้ยงและรักเหมือนลูกไปด้วย (เพราะถ้าไม่เกาหลอมแห๋มก็สะกิดอยู่นั่นหล่ะ)คงสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว

     และคงจะหนุกหนานกว่าอีกถ้าสาวบุ้งท้องแฝด!! เพราะขณะนี้คู่สามี ภรรยา ตลอดอาอี้ อาม่า อาป๊า หม่าม้าต่างลุ้นกันอยู่ว่า..จะคนเดียวหรือแฝด?

     อ๊ะๆไหนๆก็ไหนๆสยามดาราเว็บไซต์ขอลุ้นด้วยคนนะ เรื่องดีๆก็ขอมีเอี่ยวนิดนึง ขอให้ได้ ขอให้สมใจนะๆ

 

อินสตาแกรม : bungbaiyoke, weve_sarin