ข่าวข่าวในประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14:19

เอ็นดู "ปีใหม่" ได้ใครมา?? ออกอีเว้นท์โพสไม่หยุด ถ้าหยุดแชะร้องจ๊ากทันที

น่ารัก สดใส สมวัยฉลาดขึ้นทุกวัน ได้ใจแฟนๆทั้งประเทศเลย ต่างเซ็นสัญญาเป็นแฟนคลับ"ปีใหม่"เอวาริณ เตชะณรงค์ มาราธอนที่เดียว

     ไม่ใช่แค่มีแฟนคลับเป็นคนไทยทั้งประเทศ หากแต่ปีใหม่ยังเป็นที่หมายปองของผู้จัดอีเว้นท์ที่อยากได้น้องปีใหม่ไปแจกความสดใส ซึ่งแม่"แอฟ"ทักษอรก็จะดูเป็นงานงานไปไม่ใช่รับทั้งหมด

     หนังล่าสุดแอฟรับงานคู่ลูกส่งรูปไปติดแจกความสดใสในอีเว้นท์สมวัยน้องปีใหม่ LINE VILLAGE BANGKOK (ไลน์ วิลเลจ แบ งค็อก) สวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลก งานนี้ผู้ที่มาร่วมงานรวมไปถึงสื่อมวลชนต่างก็อมยิ้มเมื่อได้เห็นน้องปีใหม่เกาะติดแม่แอฟ แต่พอสื่อขอแชะปีใหม่ก็วาดลวดลายนางแบบจิ๋วแต่แจ๋วชนิดที่ว่าผู้ใหญ่บางคนคิดซ้ายไปเลย แถมยังยึดเวทีไล่หนุ่ม"กึ้งเฉลิมชัย" มหากิจศิริ ที่มายืนเกะกะอีกด้วย 

     นอกจากนี้ปีใหม่ยังโพสไม่หยุดไม่หย่อนโพสได้ร้อยกระบวนท่า นักข่าวผู้มาชมสวนสนุกต่างก็ ทึ่งและงงใจไม่รู้ว่าน้องปีใหม่ได้ใครมาชอบโพสท่าถ่ายรูปอย่างหนักถึงขนาดถ่ายไม่ยอมเลิก  โพสไม่เบรค จัดเต็มไม่ยั้งกับท่าโพส แถมยังมีการมาเช็คภาพจากกล้องอีกด้วยว่าโอเคหรือเปล่า??? ทำเอาพวกพี่ๆสื่อมวลชนตลอดจนคนที่พบเห็นต่างก็ยิ้มและเห็นแววว่าอนาคตของปีใหม่ Super Model แน่ๆ 

     แฮ่ๆโพสเกินเบอร์พ่อกับแม่แบบนี้ ป๊ะป๋าสงกรานต์  เตชะณรงค์ไว้หนวดอย่างเดียวไม่พอ ต้องไว้เคราลากดินรอตั้งแต่เนิ่นๆ รับรองอนาคตบรรเจิดสุดๆ

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]