ข่าวข่าวในประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 09:04

"นุ้ย เกศริน" เดือด! คนโกงเงินทำวีซ่า ดับฝันเด็กเต้นชิงแชมป์โลก

“นุ้ย” เกศริน เอกธวัชกุล ดาราสาวคนดัง เดือดจัดเฉ่งคนโกงเงินทำวีซ่า น้องๆ เยาวชนไทย เตรียมไปแข่งขันเต้นเวทีระดับโลก ที่ประเทศอังกฤษ แต่ต้องฝันสลาย

     โดย นุ้ย โพสต์ข้อความลงโซเชียล แฉพฤติกรรมคนโกง ใจดำเชิดเงินเก็บ ที่เด็กๆตั้งใจ เก็บหอมรอมริบนำไปตามฝันได้แบบไม่กลัวบาป เพื่อเป็นอุทาหรณ์ 

     “ขออนุญาติลงเป็นอุทาหรณ์ ให้ทุกท่านระวังในการจะทำวีซ่า หรือซื้อขายโอนตังค์ให้กับใคร #เดี๋ยวนี้ยุคนี้อันตรายและคนใจดำไม่กลัวบาปมีมาก 
     #โกงตังค์ผู้ใหญ่ไม่เท่าไหร่ แต่...
    #โกงเงินเยาวชนของชาติที่จะเป็นตัวแทนนักเต้นไทยไประดับโลกจนเด็กๆพลาดโอกาสเสียโอกาสน่าเศร้าใจค่ะ

     ช่วงเดือนส.ค.เป็นปีที่มีการแข่งขันเต้นระดับโลกหลายเวที ปีนี้เป็นปีที่เราตัดสินใจจะไปแข่งที่อังกฤษ เนื่องจากว่ามีการแข่งขันเต้นระดับโลกในหลักสูตรUDO คือหลักสูตรเต้นสตรีทแด้นซ์ ปีนี้เป็นครั้งแรกที่น้องๆเยาวชนคนไทยที่ได้คัดเลือกมาจนได้ระดับประเทศกลุ่มหนึ่ง จะไปในนามทีมชาติตัวน้อยๆในนามเยาวชนคนไทยครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษ นับตั้งแต่มีความตั้งใจจะไป พวกเราและน้องๆช่วยกันทำเสื้อยืดเต้นออกงาน หาเงินจากการออกรายการแข่งขันต่างๆ 
แต่ตอนนี้ฝันสลายค่ะ

     เราวางแผนการเดินทาง เนื่องจากเป็นครั้งแรกของการไปอังกฤษ เราได้ติดต่อจ้างคนทำวีซ่า ซึ่งเบื้องต้นก็เช็คตรวจสอบว่าน่าจะไว้ใจได้ พี่เขาพูดดีมาก และแอบอ้างชื่อคนดัง บริษัททัวร์ที่มีชื่อ แถมรับประกันจะจัดการให้เรื่องวีซ่าและสนับสนุนน้องๆ ให้ได้ไปแข่งอย่างราบรื่น ยังบอกว่าจะไปส่งวันเดินทางทำใบประกาศให้ที่สนามบินด้วย  แต่สุดท้ายโกหกค่ะ ..

     #โกหกทุกอย่างที่ว่าเราฝันสลาย ก็เพราะเค้าเอาเงินที่เราให้เค้าจัดการวีซ่าทั้งหมด (เงินเก็บเด็กๆ) ไปใช้ ไม่มีการจัดการวีซ่าให้พวกเรา 

     ตอนนี้ฝันสลายค่ะ ที่ลงมาจริงๆไม่ได้อยากเอาเรื่องเอาราว แต่อยากลงเพื่อเป็นอุทาหรณ์ ว่าอย่าเชื่อใครง่ายๆและยุคนี้ต้องระวังมากๆ ถ้าเงินที่เขาเอาไปเป็นเงินไปเที่ยวก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่นี้คือเค้าโกงเงินเด็กๆ ทำลายความฝันของเด็กๆที่กำลังไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนคนไทยบนเวทีระดับโลก

     โกงเงิน... เงินหาใหม่ได้คะ

     แต่พี่ใจร้ายมาก ที่ทำลายฝันของเด็กๆ เพื่อประโยชน์ส่วนตน พี่เขาหนีๆๆไปแล้ว แต่คงเป็นเวรเป็นกรรม ล่าสุดรวบตัวได้ที่ชลบุรี 

     เลิกไปหลอกลวงคนอื่นได้แล้ว และพี่ได้ตัดอนาคต ทำลายฝันของน้องๆหมดแล้ว ถ้าพี่คิดได้ เอาเงินมาคืนเถอะ พวกหนูไม่เอาเรื่อง แต่อยากได้เงินคืนเพื่อไปแข่งต่อในเดือนพย. ในเวทีระดับเอเชียแปซิฟิค มันต้องใช้ทุน พวกเราจะได้ทำหน้าที่ของเราต่อไป"