ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 20:53

"กรีน-ธันวา" รักแฮปปี้ผ่านด่านครอบครัวฉลุย เล็งทำธุรกิจร่วมกัน

หวานชื่นขึ้นทุกวัน สำหรับ คู่ของ "กรีน อัษฎาพร" กับ "ธันวา สุริยจักร" ที่ล่าสุดออกงานอีเว้นท์คู่กันเป็นครั้งแรก แถมยังมาอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องความรักให้ฟังอีกว่า ตอนนี้แฮปปี้สุดๆ เพราะทั้งสองครอบครัวได้มีโอกาสเจอและทำความรู้จักกันแล้ว

     โดยทั้งคู่เผยว่าไม่ปิดกั้นในการรับงานคู่ สำหรับงานอีเว้นท์ในวันนี้มีติดต่อมาก็รับ แจงก็มีงานคู่ติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ครั้งนี้คิวตรงกันพอดี ปัดอัพค่าตัวในการรับงานคู่ ส่วนเรื่องความรักไปได้สวยเพราะผ่านด่านครอบครัวกันแล้ว ก็ถือว่าแฮปปี้กันทั้งคู่ ทั้งสองครอบครัวเข้ากันได้ดี 

     ส่วนหนุ่มธันวายอมรับว่าเกร็งตอนที่ไปเจอพ่อของสาวกรีน แต่พอเจอก็ท่านน่ารักดี ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง เผยมีการวางแผนจะทำธุรกิจร่วมกันกับฝ่ายหญิง เป็นร้านอาหาร แฟรนไชส์ชื่อดังจากญี่ปุ่น จะไปเปิดที่เชียงใหม่

     ด้านกรีน เผยสิ่งที่ทำให้ฝ่ายชายผ่านด่านคุณพ่อได้ เป็นเพราะตัวเค้าเอง เผยพ่อแม่ทุกคนก็รักลูก แต่หนุ่มธันวาเค้าเป็นคนเข้าหาผู้ใหญ่เลยทำให้คุณพ่อเอ็นดูเค้า ส่วนเรื่องทำธุรกิจด้วยกัน สาวกรีนย้ำว่าไม่กลัวมีปัญหา เพราะเราสองคนค่อนข้างมีวิสัยทัศน์ มีทัศนคติตรงกัน วิธีคิดคล้ายๆ กัน คิดว่าน่าจะไม่มีปัญหาอะไร

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]