ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 20:33

บาดลึก!! "แอฟ" เผยสถานะ "สงกรานต์" ณ ปัจจุบันคือ…?

ค้างคามา 2 ปีแล้ว สำหรับ สถานะของ "แอฟ ทักษอร" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เพราะถึงแม้ทั้งคู่จะแยกกันอยู่คนบ้าน แต่ก็ยังไม่ได้เซ็นใบหย่ากันเลย แถมฝ่ายชายก็ยอมรับว่ายังไม่พร้อม

     ล่าสุด วันนี้ (7 ส.ค.) "แอฟ" ได้มาร่วมงานเปิดสวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลก ที่ชั้น 1 สยามสแควร์ วัน เผยถึงความคืบหน้าเรื่องการเซ็นใบหย่าและสถานะระหว่างเธอกับสงกรานต์ว่า ณ ปัจจุบันเป็นอย่างไร

     โดยเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่าได้มีโอกาสติดตามข่าวที่สงกรานต์ได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการต่างๆ บ้าง ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายยังไม่คิดเรื่องหย่า ตนไม่มีความคิดเห็น และเข้าใจว่ายังไม่พร้อม ถึงได้ยืดระยะเวลามานาน นี่ก็จะ 2 ปีแล้ว ยอมรับว่ามันค้างคา แต่ก็ยังรออยู่ รอได้ แต่ถ้ามันเรียบร้อยก็จะดีกว่า เผยไม่มีลิมิตในการรอ คิดว่าคุยกันไปเดี๋ยวฝ่ายชายคงจะเข้าใจ ส่วนความสัมพันธ์กับสงกรานต์ตอนนี้ ณ ปัจจุบันเป็นเพื่อน แต่ไม่ใช่เพื่อนสนิทที่คุยกันทุกวัน แค่นัดรับ-ส่งลูกเท่านั้นเอง

     สำหรับประเด็นที่ตนคอมเม้นท์ให้กำลังใจ "เป้ย ปานวาด" เกี่ยวกับเรื่องนี้ "แอฟ" เผยว่าก็เป็นการให้กำลังใจเป้ย คิดว่าเป้ยจะผ่านจุดที่ไม่สบายใจจุดนี้ไปได้แน่นอน เพราะพลังความเป็นแม่ต้องเข้มแข็ง ขอให้ผ่านไปได้ แต่ถ้าพูดตามตรงไม่ได้สนิทกันแต่เป็นห่วงเค้า เพราะทุกครั้งที่เจอกัน เป้ยจะน่ารักเสมอ

 

อินสตาแกรม : aff_taksaorn / songkarn_tae

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]