ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 20:13

ตะลึงไปดิ "บอย พิษณุ" อวดสวีทแฟนควบเรือนหออลังราวคฤหาสน์

สัมพันธ์รักนักร้องนักล่าฝันนักแสดงนิสัยดี พิษณุ นิ่มสกุล หรือ"บอย AF2" กับแฟนนางแบบสาว "อาแมนด้า เพอร์สสัน"ไปได้สวยเลยทีเดียว มองไปทางไหนโลกสีชมพูพูดจาภาษารักหน้าตาบอยบานยิ่งกว่ากระด้ง ก็เอาที่สะดวกเถอะคนมีความรักมักเป็นแบบนั้นล่ะ สาวโสดคนไร้คู่ก็ไม่ต้องไปคิดอะไรมากเอาที่บอย-อาแมนด้า จุ๊บๆให้สบายใจ

     ส่วนสายส่องนั้นก็ยังคงทำงานไม่หยุดไม่หย่อนแม้วันหยุดนักขัตฤกษ์ก็ยังส่อง จนถึงวันจันทร์ถึงศุกร์ก็ส่อง ส่องไป ส่องมาน้ำตาเล็ดเมื่อพบว่าบ้านของ"บอย" พิษณุ  เอ๊ะ!!แต่จะเรียกว่าบ้านก็ไม่ถูกต้องเรียกว่าเป็นเรือนหอด้วยซินะ เพราะจะว่าไปแล้วการที่บอยทำอะไรใหญ่แบบนี้ก็ต้องคิดแล้วว่าคงไม่อยู่กับแม่สองคนหรอก (ใช่มั้ย) อย่างน้อยก็ต้องมีคนมาร่วมบ้านด้วยแน่ๆ

     เอ้าๆไปดูบ้านของบอยพิษณุดีกว่า ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตรวจสอบความเรียบร้อย ไม่ต้องใช้แว่นขยายส่องก็จะพบพบว่าอาณาบริเวณของบ้านบอยนั้นไม่ธรรมดากว้างใหญ่ ส่วนบริเวณมุมต่างๆภายในบ้านก็ไม่ธรรมดาเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินดูเรียบแต่โก้

     มองโดยรวมแล้วคือน่าอยู่ ว่าแต่เมื่อไหร่จะชวน"อาแมนด้า"มาอยู่ด้วยอะบอย อวดจุ๊บ อวดหวานน้ำตาลท่วม แต่แอบป๊อดอยู่นั่นหล่ัะ ชักๆช้าเดี๋ยวมีลูกไม่ทันใช้นะ..บอยนะ

 

อินสตาแกรม : boy_pisanu
เฟซบุ๊ก : Noppakhun Nussati