ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 18:22

โถ!! ผอมซี่โครงบานสภาพ "บี้" หลังไปขุดทองเพื่อลูก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นกรุ่นไอรักแม่จะต้องห่างไกลกัน สำหรับครอบครัวของ "บี้" ธรรศภาคย์ ชี และ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ ที่งานนี้ฝ่ายชายลงทุนตัดใจโบยบินไปขุดทองที่ไต้หวัน ทำมาหาเงินมาเลี้ยงลูก "น้องเป่าเปา" และเลี้ยงครอบครัวตัวเป็นเกลียว

     ถึงแม้ว่าจะต้องห่างกันไกลบี้ก็ตั้งใจทำงาน ถ่ายหนัง ถ่ายละครอย่างเต็มที่ หากพอมีเวลาว่างบ้างเจ้าตัวก็จะบินกลับมาหาลูกสาวน้อง"เป่าเปา"ทันที

     จุดนี้แม้จะใช้เวลาบินถึง 7 ชั่วโมงแต่อาตี๋บี้ก็บ่ยั่นเพื่ออาหมวยเป่าเปาได้แฮปปี้แล้วป๋าทำได้ นี่หล่ะหัวอกพ่อ ทำเพื่อลูกได้เสมอ

     ล่าสุดบี้เพิ่งบินกลับมาไทยตามแรงคิดถึงของลูกสาวพร้อมควงภรรยา และลูกสาวไปตะลอนทัวร์ ให้สมกับความคิดถึงและพยายามใช้เวลาให้คุ้มค่ามากที่สุดอีกทั้งไม่พลาดที่จะแชร์รูปครอบครัวสุขสันต์ในวันที่บี้ว่าง(นิดหน่อย)

     งานนี้แฟนคลับคนรักเป่าเปาชื่นอกชื่นใจฟินราวกับเป็นสมาชิกในครอบครัวบี้ ขณะเดียวกันบางคนก็โฟกัสไปที่หุ่นคุณพ่อที่ผอมเพรียวจนเห็นซี่โครงพร้อมทักว่าผอมไปนะ บางคนก็แซวว่าหุ่นดีเกินไปหรือเปล่า บ้างก็บอกว่ายอมเลยกับความทุ่มเทของบี้ที่มีต่อครอบครัว ยอมลำบากลำบนห่างลูกห่างเมียไปทำงานหาเงินเลี้ยงลูกที่ไต้หวันจนหุ่นบี้ผอมลมพัดแทบจะปลิว

     "กุ๊บกิ๊บ" ฟังแล้วก็เสิร์ฟวิตามินพิเศษบำรุงปั๋วรักมากๆหน่อยนะ อันนี้คนรักบี้ฝากมา

 

 

อินสตาแกรม : gggubib36, bie_kpn