ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 17:45

"เป้ย" ตรอมใจไม่ยอมกินข้าว "เมย์" เดือด!ใครทำร้ายเพื่อน โดนประจานแน่!

เรียกว่าอาการหนักมาก สำหรับ ดาราสาว “เป้ย” ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่ถูกหามส่งโรงพยาบาลเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แถมอาการยังไม่ดีขึ้น เพราะเครียดกับเรื่องดราม่าที่จับได้ว่าสามีแอบไปมีกิ๊ก

      แถมเจ้าตัวก็ยังท้องแก่ จนหลายคนหวั่นว่าจะกระทบกับลูกสาวในท้องที่ใกล้จะคลอดในเร็วๆ นี้ ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับต้องตกอกตกใจอีกครั้ง เมื่อเพื่อนสาวสุดซี้ อย่าง “เมย์” พิชญ์นาฎ สาขากร อัพไอจีสตอรี่ 

      โดยบทสนทนาที่เกิดขึ้นระหว่างสาวเมย์กับสาวเป้ยคือ เมย์ได้บอกให้เป้ยกินข้าวหน่อย เพราะเจ้าตัวไม่ยอมกินเลย แถมยังบอกว่าถ้าไม่ยอมกินข้าวแบบนี้ ไม่รักตัวเองแบบนี้ ก็ขอได้มั้ยลูกคนนี้ และจะขอเลี้ยงเด็กคนนี้เอง จะเลี้ยงให้ดีเลย แถมยังบอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้จะโอนเงินให้เลย 10  ล้าน

A post shared by UP 2 YOU HA (@up2youha) on

     ทั้งนี้ “เมย์” ยังพูดทิ้งท้ายไว้ว่า “ถ้าใครทำให้เพื่อนกินข้าวไม่ได้ จะประจานให้หมด” เรียกว่าเดือดเลือดขึ้นหน้า ออกโรงปกป้องเพื่อนสาวสุดๆ เห็นแบบนี้แล้ว รู้เลยว่าสาวเมย์รักเพื่อนมากจริงๆ 

     ด้าน “กระแต ศุภักษร” ก็เข้ามาคอมเม้นท์ว่า “เดี๋ยวจะบอกหมอให้สายหยอดข้าวต้ม” ส่วน “หนิง ปณิตา” ก็คอมเม้นท์ว่า “ตี ถ้าดื้อจะไม่รักนะ” 

      ส่วนสาวเป้ยเอง ก็ได้อัพภาพแรกหลังเกิดเรื่อง เป็นภาพที่เจ้าตัวนอนอัลตราซาวน์อยู่บนเตียง พร้อมแคปชั่นเป็นอิโมติคอน รูป หัวใจ  

 

 

อินสตาแกรม iamkratae / maypitchy / up2youha/ppanward