ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 14:02

รู้แล้วอึ้งเหตุผล "น้ำเพชร" ตามหาเพื่อนนายแบบดิ่งเจ้าพระยา จนเจอดราม่า?

ตามที่เกิดข่าวเศร้าสะเทือนใจ พิธีกร นายแบบเครียดคิดสั้นโดดเจ้าพระยาทิ้งไอโฟนรูปเด็กชายไว้ริมสะพานพระราม8 ดิ่งตัวลงแม่น้ำ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 61 ที่ผ่านมา

     ต่อมาก็รู้ว่านายแบบคนดังกล่าวชื่อ นายธรรมศร ชาภัคดี หรือ"อั๋น" วัย 26 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนซี้สุดๆของนางงามฉาวมั่นตัวแม่"น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ นั่นเอง

     งานนี้เจ้าตัวได้โพสต์ถึงเพื่อนซี้อย่างเศร้าและตกใจ พร้อมออกตามหาเพื่อนซี้ริมฝั่งเจ้าพระยา ทั้งซื้อกระเพราไก่ที่เพื่อนชอบ พร้อมกับไปกู่เรียกเพื่อนให้มากินข้าว ให้ขึ้นจากน้ำ เช้าจรดเย็ด เย็นจรดดึก อั๋นเพื่อนรักก็ไม่ขึ้นมาจากน้ำซะที 

      กระทั่งดึกมากๆน้ำเพชรตัดใจเดินทางกลับอย่างเศร้าและเพลียเพราะอดนอนมาหลายวัน วันก่อนเจ้าตัวก็เตรียมงานพรีเซ้นท์ป.โท และไปนั่งเรียนป.โท เข้าจรดค่ำ จากนั้นก็มาตามหาร่างเพื่อนที่ดิ่งเจ้าพระยา เพราะคิดมาก คิดสั้น และมาเจอกับคอมเม้นท์ต่างๆนาๆเวลาที่เธอโพสต์ความเคลื่อนไหวต่างๆ ลงโซเชียลทั้งหาว่าเพชรสร้างภาพเศร้า เสียใจบ้างหล่ะ  ทำไมต้องออกตัวแรงโวยวายให้มีการจัดมาตราการหาคนดูแลสะพานดังกล่าว ช่วยคนคิดสั้นบ้างหล่ะ ทั้งให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้าสวยไม่เห็นเศร้า ไม่เห็นตาบวมอะไรบ้างหล่ะ สารพัดจะดราม่าใส่

     เจอดราม่าแบบนี้เข้าไปเพชรเองพูดกับสยามดาราเว็บไซต์ด้วยน้ำเสียงเนือยๆว่า "พี่ใครว่าเพชรโน่นนั่นนี่ แต่เพชรบอกเลยว่าเพชรกับอั๋นเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่อายุ 12 ขวบเลยนะ เน้นย้ำตั้งแต่12ขวบ เรียนมาด้วยกัน คบกันมานาน รู้ใจ รู้จักนิสัย ให้กำลังใจกันมาตลอด แล้ววันนึงมาเสียเพื่อนสนิทมากๆๆ ไปแบบไม่ทันตั้งตัว คิดว่าจะมีอารมณ์สร้างกระแสอะไรมั้ย ไม่ได้อยู่ในอารมณ์นี้บางคนไม่เข้าใจหรอกว่าเราเป็นคนสูญเสียจริงๆมันสุดจะบอก เพชรไปตามหาอั๋นทุกวัน เมื่อคืนก็กลับมาดึก กำลังจะนอน พอรู้ว่าเจอศพก็ออกไปหาอีก มันโคตรเศร้าจนบอกไม่ถูกบรรยายไม่ได้" น้ำเพชรกล่าว

     ส่วนความคืบหน้าล่าสุดบ่ายวันนี้ 7 ส.ค.ญาติได้ทำการเคลื่อนร่างของนายแบบไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ีที่วัดช่องลม พระราม3

 

อินสตาแกรม : petch teeyapa, solto chaphakdee