ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 13:21

ชีวิตไม่สตรอง "เป้ย ปานวาด" เสี่ยงคลอดลูกก่อนกำหนด!!

เห็นดาราสาวคุณแม่ลูก2 "เป้ย" ปานวาด บุญยรัตกลิน โดดขยี้สาวปริศนาที่มายุ่งกับสามี"ป๊อป" นิธิทั้งๆที่รู้ว่ามีเมียและเมียของป๊อปใกล้จะคลอดลูกด้วยท่าทางสุขุมนุ่มลึกและดูสตรองตัวแม่และทำสาวปริศนาเฟซปลิว

     แต่ในความจริงแล้ว"เป้ย"ปานวาด ไม่ได้สตรองอย่างที่ใครๆคิดเพราะสาวฎเมย์ พิชญ์นาฎ" ก็เผยแล้วว่าเท่าที่ได้ไปปลอบใจดูแลเป้ยหลังวันเกิดเหตุสาวเป้ยอยู่ในอาการเครียด เศร้าบรรยากาศในบ้านอึมครึม กับสงครามร้อน-เย็น

 

     ไม่เพียงแค่นั้นถัดมาคืนวานนี้ 6 ส.ค.สาวเป้ยต้องแอดมิดโรงพยาบาลเหตุเกิดเพราะเจอคอมเม้นท์แรงๆจากชาวไซเบอร์ บวกกับเรื่องราวเขย่าขาเตียงส่งผล"เป้ย"เครียดหนักกระทบกระเทือนถึงลูกในท้อง7เดือนกว่า จนเกิดภาวะท้องแข็ง มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดลูกก่อนกำหนด

    งานนี้เพื่อนพ้อง-คนรักเป้ยต่างก็เป็นห่วงเป็นใยกันท่วมท้น เทกำลังใจให้รัวๆ

     ต่อมา "หมวย" อริสรา ได้หยิบยกประเด็นนี้มาพูดคุยในรายการ"เที่ยงวันทันเหตุการณ์"ว่าภาวะท้องแข็งคือมดลูกบีบตัว อาจจะทำให้"เป้ย" คลอดลูกก่อนกำหนดได้ ซึ่งหมอสูติ-นรีเวช แนะนำให้แม่ที่ตั้งครรภ์ ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย ไม่ควรปล่อยให้คุณแม่อยู่คนเดียวเสี่ยงต่อการเป็นโรคซึมเศร้า อาจทำร้ายตัวเองและอาจจะมีอันตรายต่อลูกในท้อง 

     นอกจากนี้ศาสตราจารย์ นายแพทย์ อภิชาติ จิตต์เจริญ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ-นรีเวช คณะแพทยศาสตาร์โรงพยาบาลรามาธิบดียังแนะนำด้วยถ้าดูโซเชียลแล้วมันเครียดก็อย่าดู

 

 

อินสตาแกรม iamkratae /ningpanita /ple_paradee /ppanward