ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 21:17

พูดซะบีบหัวใจ "สงกรานต์"หย่า"แอฟ"แต่เสียดาย..? ปัดจีบ"แมท"

รักแท้คืออะไร? บางคนบอกไม่รู้ดิ ยังไม่เจอ เจอแต่รักแร้ และรักพลิกล็อค แรกเห็นก็คิดว่ารักคงไม่พรากจากกันหรอก ให้ตายสิ สัญญารักใต้ต้นมะขาม ทำชาวโลกอิจฉาแสบตา

      ไปๆมาๆ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ทำเอาศรีภรรยา "แอฟ ทักษอร" หอบผ้า หอบเพชร หอบลูกสาว "น้องปีใหม่" ลาเขา คืนกรุง หันมาเล่นละคร รับอีเว้นท์ เป็นนักจ้อ ทำทุกอย่างประสาสาวสตรองที่ไม่ยอมอยู่เฉย ไม่ง้อใคร ใครมาง้อก็เฉย เพราะแอฟเป็นสาวใจเพชร 

     ตามมาด้วยข่าวใหญ่ "สงกรานต์ -แอฟ" หย่าชัวร์ๆ ชัวร์แค่ไหน  และไปถึงไหนแล้ว ฟังจากปากแอฟมาเยอะแล้ว ลองมาฟัง"สงกรานต์"พูดบ้าง ไฮโซโบนันซ่ากล่าวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่าปมปัญหาเกิดจากความผิดพลาดของตนเอง

     ซึ่งการหย่าในครั้งนี้หากถามตนว่าเสียดายหรือไม่ตนก็ยอมรับว่าเสียดายในเรื่องความเป็นครอบครัว ลูกกำลังน่ารัก ตนห่วงลูก ตนไม่อยากให้ลูกรู้สึกอะไร ก็พยายามประคับประคองความรู้สึกลูก ส่วนกับแอฟนั้นก็ได้มีการพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบกันตามประสา ตนยังบอกพี่แอฟว่าหากจะให้ตนทำอะไรได้ก็ขอให้บอก

      มาถึงประเด็นข่าวจีบ "แมท" ภีรนีย์ คงไทย ที่ "มิ้นท์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ถูกโยงว่าเป็นแม่สื่อแม่ชักให้นั้น ทางไฮโซโบนันซ่าพูดเข้มๆเลยไม่ได้รู้จักและมีการพูดคุยจีบแมท แต่ตนสงสารมิ้นต์ที่พลอยเจอเอี่ยวหาว่าเป็นแม่สื่อ

     อีกทั้งย้ำตอนนี้ตนเดินหน้า ทำงาน ทำกิจกรรมเพื่อสร้างความมั่นคงปึกแผ่นให้โบนันซ่า ซึ่งระหว่าง7-8!โบนันซ่ามีกิจกรรมกิจกรรม king of BATTLE   ที่โบนันซ่า ใครที่ว่าง หรืออยู่บริเวณใกล้เคียงอยากให้แวะไปร่วมงานกัน

 

เครดิต : ไนน์เอนเตอร์เทน
อินสตาแกรม : songkarn_tae, aff_taksaorn