ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 18:11

เก่งแต่อุ้มตุ๊กตาต่อไป "แอน ทอง" ไม่ท้องก่อนแต่งกลัวสังคมประนาม!?

รักเหมือนเดิม..เพิ่มเติมคือรู้ไส้ รู้พุงของกันและกันมากขึ้น สำหรับคู่รักสายฮานางเอก-ผู้จัด "แอน ทองประสม" กับแฟนหนุ่มอารมณ์ดี "เอ" ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์

     ทั้งคู่คบหากันมากว่า 14 ปี เป็นคู่รักที่ใครๆต่างมองว่าเหมาะสม ลงตัว สมควรจะแต่งงานแต่งการได้แล้ว ยิ่งได้เห็นนางเอกสาวอุ้มตุ๊กตาแฟนๆต่างพลีชีพเชียร์ให้สาวแอน แต่งงานเถอะ อยากอุ้มหลานเต็มทีแล้ว 

     เรื่องนี้นักข่าวเห็นแล้วบอกกับตัวเองว่าสื่อจะไม่ทน จะต้องถามสาวแอนให้ได้ว่าตกลงยังไง พร้อมแต่ง พร้อมอุ้มลูก ยัง พี่เอหล่ะว้อนท์อยากป้อนนมลูกมั้ย เมื่อไหร่แต่ง หรือจิป่องก่อนแต่ง ด้านนางเอกตัวแม่หัวเราะยิ้มๆ แต่ก็เคลียร์ทุกคำที่สื่อถาม

     ล่าสุดเห็นอุ้มตุ๊กตา
     "พอดีวันนั้นไปซื้อเสื้อผ้าเด็กให้ลูกเพื่อน  ก็เลยแบบว่าเอาตุ๊กตามาอุ้มเล่นดู  แล้วนางก็ถ่าย(เหมือนเป็นการซ้อมอุ้มเด็กเลยไหม)ก็เป็นการอุ้มเล่นๆค่ะ"

     เหมือนพี่เอแซวว่าอยากให้อุ้มลูกจริงๆ
     "เขาก็แซวไปอย่างนั้นละแต่เขายังไม่อยากมีหรอกแซวใหญ่แซวออกสื่อมากกว่า  เขาก็จะรู้ว่าแฟนคลับชอบให้แกล้งแอนมากกว่าแฟนคลับก็จะตามคุณเอเยอะรูปของคุณเอก็จะเป็นรูปที่แอนไม่ลง เขาก็จะลง  เขาก็จะค่อนข้างธรรมชาตินิดนึงค่ะ"

     เห็นแฟนคลับพี่แอนก็มาแซวอยากให้มีเลย
     "ยังไม่ได้แต่ง  มีน้องเลยโดนสังคมประนาม  คงจะยัง  ไม่กดดันหรอกค่ะ  ถ้าพี่พร้อมพี่ก็จะบอก  ตอนนี้พี่ยังไม่พร้อมเลย(อย่างพี่เอไม่ได้มีมาชวนเราคุยหรอว่าอยากจะมีน้องแล้ว(
เขาก็อยากบ้างไม่อยากบ้างแล้วแต่อารมณ์ของเขาค่ะ"

     ไม่กลัวช้าไปร่างกายเราจะไม่ทัน
     "ไม่ทันละๆ ก็ยังมีได้อยู่หมอบอกยังมีได้อยู่ยังแข็งแรง(ส่วนตัวอยากมีไหม)ก็อยาก เดี๋ยวดูจังหวะก่อนถ้าช้ามาก  ก็ไม่เป็นไรไม่มีก็ได้  แต่ถ้าจังหวะทัน บังเอิญได้แต่งถ้ามีได้ก็มี เขาก็ชอบเด็กค่ะ"

      ถ้าไม่มีจริงๆจะไปรับเลี้ยงน้องๆไหม
     "ไม่อยากพูดไว้ก่อน  เพราะไม่รู้อะไรก็เกิดขึ้นได้ในอนาคตเราไม่อยากบอกตัวเองว่าฟิวส์ตอนนั้นเราต้องการอะไร (ตอนนี้เห็นเพื่อนๆมีลูกกันหมดแล้วเรารู้สึกอย่างไรแอนก็รู้สึกเหนื่อยไหม)อย่างรู้สึกแบบ"แอฟ ทักษอร" หรืออย่างแบบเพื่อนแอนบ้างคนแต่งงานมีลูก  เช้าเป็นคุณแม่เก้าโมงไปส่งลูกแล้วรอลูกกลับบ้านเขาก็จะมานั่งแถวทองหล่อรอรับลูก  เราก็เอ่อชีวิตแบบนี้ทำเพื่อคนคนนึงจริงๆต้องรอเคลียร์ทุกอย่างจริงๆแอนถึงจะทำแบบนี้ได้ค่ะ"

     พี่แอนเคยถึงขั้นไปหาคุณหมอตรวจสุขภาพไหม
      "แอนตรวจทุกปีค่ะ  หมอก็บอกว่าแอน  แข็งแรงดีเหมือนผู้หญิงวัยแบบนี้ที่พร้อมจะเจริญพันธุ์ได้อยู่แต่ช้ากว่านี้ก็จะไม่ได้แล้วให้เวลาอีกสองปีก็รู้ตัวละว่าเหลือเวลาค่อนข้างน้อยมากค่ะ"

     ก็เก่งแต่อุ้มตุ๊กตาต่อไปหล่ะกันนะแอนนะ

 

อินสตาแกรม : atinnabhan

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]