ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 16:43

นายแบบโดดเจ้าพระยาที่แท้ซี้ "น้ำเพชร" นางงามเศร้าตกใจสุดขีดเพื่อนคิดสั้น

ตามที่เกิดข่าวเศร้า นายแบบเครียด โดดเจ้าพระยา ทิ้งไอโฟนรูปเด็กชายไว้ริมสะพานพระราม 8 ดิ่งตัวลงแม่น้ำเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 61

     ต่อมา นายประชา ชาภัคดี ซึ่งเป็นอาของนายแบบ เข้าพบตำรวจ สน.บวรมงคล แจ้งว่าหลานชายคือ นายธรรมศร ชาภัคดี หรือ"อั๋น" วัย 26 ปี เป็นนายแบบ เผยตนตกใจหลานชายเป็นกำพร้า ตนเลี้ยงดูมาก่อนหน้านี้หลานอยากมีธุรกิจสปา เสริมความงาม กำลังลงทุนแต่หุ้นส่วนถอนตัวไป ทำให้มีภาระทางการเงิน แต่ระหว่างคุยก็ไม่ได้แสดง ท่าทางวิตกใดๆ และยังพาไปดูอาคารที่จะใช้เป็นที่ทำสปาย่านรามฯ ก่อนจบชีวิต

    อย่างไรก็ตามนางงามหลายมง "น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ เองได้โพสต์ถึงเพื่อนซี้อย่างเศร้า และตกใจว่า 

    "ไปสู่สุขตินะเพื่อนรัก วันนี้_ต้องกลับมาหาพวก_นะ วันนี้_นัด_ไว้ ด้วยสิ่งดีๆ และบุญที่_ทำมา _ขอให้_ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี นะซอล ชาติหน้าเกิดมาเป็นเพื่อนกันใหม่นะ_

    งดอินบ๊อกถามนะคะ ว่าเพื่อนทำแบบนี้เพราะสาเหตุอ่ะไร เพราะไม่มีคำตอบค่ะ แค่นี้ก็รู้สึกแย่มากพอแล้วนะคะ  ไม่มีใครอยากให้เหตุหารแบบนี้มันเกิดขึ้นหรอกค่ะ 

    ตอนนี้ซอลจมน้ำหายไปตั้งแต่ เมื่อวาน บ่าย2 ถึงตอนนี้ รวมเวลาเกือบ 24 ชม. แล้ว ขอให้หน่วยค้นหา เร่งค้นหาร่างของเพื่อนเพชรได้เร็วๆด้วยเถอะค่ะ"

    "ไปสู่สุขตินะเพื่อนรัก _เป็นคนดี จิตใจดี ความดีของ_จะอยู่ในใจ_และทุกคนเสมอ เราจะเป็นเพื่อนตลอดไปนะ 

    ตกใจมากที่เห็นโพสรูปสะพานพระราม 8 แล้วอั๋นก็...มาที่นี่เพื่อนเอ๋ยยย 
 
    อัปเดตล่าสุด ตอนนี้ อั๋น หรือ ซอล จมน้ำหายไป 24 ชม. แล้วนะคะ คาดว่า ไม่น่าจะมีปาฏิหาริย์แล้ว ทางเจ้าหน้าที่บอกว่า ขอหยุดการค้นหาแล้วค่ะ รอลอยขึ้นมาเอง เพราะเมื่อเช้าลงไปงมดูอีกรอบแล้ว แต่ก็ไม่พบค่ะ 

    แต่่ใจเพชร ก็ยังอยากให้ทำการค้นหาต่อไปนะคะ มันร้อนใจมาก ขอขอบคุณทุกๆคน เจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ให้ความช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยนะคะ"

 

เฟซบุ๊ก:petch teeyapar, Solto chaphakdee