ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 14:45

พีคอีกดอกใหญ่!! "แพท ณปภา" ใกล้ได้เจอแม่แท้ๆแล้ว

คนดังมายาว่าชีวิตโคตรพีค แต่จะมีกี่คนที่ดับเบิ้ลพีคเหมือนสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่ชีวิตรักไม่เคยลงตัว คบใครเจอเรื่องรุงรังสมองราวถูกสาป สามีต้องไปอยู่ในเรือนจำ ชีวิตเคยโดนพ่อฟ้อง และเสียพ่อไปแบบไม่มีวันกลับ โคตรช้ำจนไม่รู้จะนิยามความช้ำอย่างไรดี

     ไปๆมาๆตามที่เป็นข่าวคนที่ใครๆคิดว่าเป็นแม่แท้ๆ ดั๊นเป็นคุณย่า พ่อแท้ๆของเธอคือลูกชายแม่ที่แพทเรียกว่าพี่ ความจริงก็คือแพทเกิดมาแล้วพ่อแม่แยกทางกัน พ่อแม่ไปมีครอบครัวใหม่ แต่เพราะกลัวลูกชาย"น้องเรซซิ่ง"ที่โตขึ้นทุกวันจะสับสน แพทเลยตัดสินเผยเรื่องจริงผ่านรายการดัง

     กลายเป็นว่าถึงจุดเปลี่ยน จุดพีคครั้งใหญ่ในอีกไม่ช้าเธออาจจะได้พบแม่ผู้ให้กำเนิด เพราะแพทแย้มอย่างยินดีว่าสิ่งที่ตนขาดมาตลอด 32 ปี ตนก็เจอแล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ แม่ตนติดต่อกลับมา พร้อมแล้วแจ้งว่าไม่ต้องห่วงแม่สบายดี มีครอบครัวใหม่ แพทมีน้องชายลูกครึ่ง 1 คน 

     สำหรับที่มาที่ไป ทำให้แม่ติดต่อกลับมาแพทเผยเพราะรายการตีสิบเดย์ ที่ตนพาพ่อไปเปิดใจ แล้วเพื่อนแม่เห็น เพื่อนแม่บอกแม่ว่าเห็นผู้ชายคยนึงไปออกรายการหน้าเหมือนแฟนเก่าของแม่ๆ จึงติดต่ อโทร.กลับมาหาบอกว่าแม่ไม่รู้เรื่องลูกเป็นดารา และแม่บอกว่าไม่ต้องห่วง สบายดี มีอะไรติดขัด อยากให้ช่วยเหลือ ก็ให้โทร.บอกแม่ยินดี และแม่ยังบอกแพทอีกว่าช่วงนี้แม่อยู่ต่างประเทศ และหากแม่ว่างก็สามารถบินกลับมาหา เพราะแม่จำบ้านได้อยู่แล้ว แต่แพทบอกว่าไม่รู้เมื่อไหร่

     ส่วนแฟนคลับ คนรักแพท ยินดีไปกับเธอ ตลอดจนคาดหวังว่าน่าจะได้เห็นโมเม้นท์สายใยรักแม่ลูกผูกพันธ์เร็วๆนี้แน่นอน เพราะเชื่อว่าแม่แพทคงคิดถึงลูกไม่น้อย

อินสตาแกรม : pat_napapa