ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 14:05

ตบปากสายแซะแขวะออกตัวแรง-อวด "ศรราม" ดูนี่"ติ๊ก"คิดใหม่ ทำใหม่

คนมีความรักมองไปทางไหนโลกสีชมพู๊ ชมพู ใครพูดอะไรก็รื่นหู โอเคช่างหัว..มัน แต่ยกเว้น"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"นะ ใครแรงมานางแรงกลับ เพราะติ๊กเป็นคนชัดเจน ตรงไป ตรงมา ในเวลาเดียวกันติ๊กก็ชอบใช้สติในการวางแผน ไม่ได้เป็นสตั๊นต์ที่ชอบใช้ความรุนแรง ใช้กำลังเพียวๆ หากแต่ติ๊กเป็นคนใช้สมอง ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ มองข้างนอกห้าวเป้ง แต่ข้างในละมุน ถามว่าทำไมพูดเหมือนสู่รู้ อุ้ยส์!!อันนี้เดาเอา เดาไปเรื่อยเปื่อย มั่นใจว่าติ๊กคงไม่ทำบุญกรวดน้ำ หรือแคปไปแชร์ดอกนะติ๊กๆ

     หันมาเข้าเรื่องหล่ะกัน ว่าที่ผ่านมาติ๊กเจอเกรียนคีย์บอร์ดแวะมาฉก มาแขวะในไอจีหาว่าออกตัวแรงไป๊เรื่องพระเอกถั่วต้ม โน่น นี่ นั่น ติ๊กรำคาญมองข้ามได้ก็เข้าม แต่อันไหนไม่ไหวจะข้ามก็ตอกกลับไป นำมาแชร์ฉะให้ฉาว

     ล่าสุดติ๊กโพสต์ภาพเฉพาะแขนล่ำๆใครคนนึงลงไอจี สื่อว่ากำลังออกกำลังกาย ด้านแฟนคลับพระเอกมาคอมเม้นท์แต้งกิ้วหลายที่พาพระเอกไปฟิต ถือว่าดีงามที่พาไปทำสิ่งดีๆต่อสุขภาพ แม้นว่าไม่เห็นหน้า เห็นเพียงแขนไหล่ และลายสัก แต่ก็เดาถูกว่าคือใคร?

     เรียกว่าถึงไม่ออกตัวแรงถึงไม่โพสต์ให้เห็นหน้าค่าตา แต่ก็ดูออกว่าใคร? แถมจุดนี้ติ๊กยังรสวมบทบาทเป็นช่างภาพส่วนตัว คอยแชะภาพหนุ่มเตะบอล เหงื่อท่วม หน้าเปล่งปลั่งอีกด้วย

 

     เรียกว่าถึงจะไม่สวยหยาดฟ้ามาดิน แต่ติ๊กทุ่มเทฟาดหน้าขาแซะ  เอ๊ย!ทุ่มเทสูงได้ใจแฟนตัวจริงและแฟนคลับเพ่ถั่วต้มไปเต็มๆ

     เป็นแฟนศรรามไม่ใช่แค่ต้องอดทน  แต่ต้องเป็นนักวางแผนทีดีถึงจะรอด ถั่วต้มป่ะ?

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, tik69ap