ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 04:03

ทนเสียงด่าไม่ไหวสาวปริศนาปิดเฟซหนีหลัง"เป้ย"แฉ.."ป๊อบ"โดนด่ายับ

เผือกไม่หยุดฉุดไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว หลังเกิดดราม่าสนั่นไซเบอร์ เมื่อคุณแม่ลูก 2 "เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน งัดแชทแฉสาวปริศนามายุ่งกับสามีเธอ พร้อมกันนั้นเป้ยโกรธหนัก ลบรูปคู่กับสามีจากไอจี ที่หลงเหลือก็ไม่มีติดแฮชแท็กถึงไอจีป๊อบอีก เรียกว่าทั้งโกรธ น้อยใจ เสียใจ เสียความรู้สึก

    อย่างไรก็ตามทันทีที่เกิดเรื่องแบบนี้ ชาวเน็ต แฟนคลับ คนรักเป้ย ต่างตามล่าโซเชียลของสาวปริศนาคนดังกล่าวจ้าละหวั่น จนได้พบเฟซผู้ต้องสงสัยต่างก็รุมสกรัมจนเฟซปลิว เพราะสาวปริศนาทนแรงอัดกระแทกแดกด่าไม่ไหว

    ส่วนมือแคปในตำนานที่ไวว่องก็เซฟโพสต์บางโพสต์ที่สาวปริศนาคนดังกล่าวโพสต์เอาไว้ เป็นคำทำนายโชคชะตาราศีเลิฟ หลายคนมองว่าเธอหมายถึงคุณแม่เป้ยหรือเปล่า แต่คนที่รู้จักออกมาแง้มว่าเธอโพสต์ถึงตัวเอง และยังแจ้งว่าสาวปริศนาคนดังกล่าวแม้บางคนมองว่าเธอขาใหญ่ แต่คนรู้จักบอกว่าเธอเป็นคนสวย

    ด้าน"ป๊อบ"นิธิ โดนชาวเน็ตไปรุมด่าในไอจีเต็มๆหลังเกิดกระแสข่าว หาว่าไม่แมน เพราะการที่เขานิ่งแบบนี้จะส่งผลให้สาวปริศนาโดนด่า โดนประนาม อยากให้สามีเป้ยออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงว่าอะไรเป็นยังไง คบกับสาวปริศนาแบบไหน  อย่านิ่งแบบนี้ ไม่งั้นสาวปริศนาจะลำบาก ไร้ที่ยืนในสังคม

    ซึ่งดราม่าจะมีบทสรุปอย่างไร ขอให้ผู้เกี่ยวข้องหาบทสรุปที่ลงตัว และขอให้ทุกฝ่ายฝ่ามรสุมนี้ไปให้ได้ด้วยดี

 

อินสตาแกรม : popynithi เพจ:lady society