ข่าวข่าวในประเทศ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 19:17

ตอกย้ำข่าวลือลิขสิทธ์มิสยูนิเวิร์ส์ฯเปลี่ยนมือผู้ถือ "คุณแดง" ไม่เคลียร์ข่าวนี้?

งานประกาศผลรางวัลนาฏราชครั้งที่ 9 ที่หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย วันนี้ 5 สิงหาคม 61 มีเหล่าดารา-คนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังไปร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ"คุณแดง" สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ผู้บริหารบริษัทจันทร์ 25 ที่เดินทางมาในงานนี้ด้วย

     พร้อมกันนี้ทางคุณแดงก็ได้เปิดใจกับกองทัพสื่อที่มาทำข่าวถึงประเด็นการทำละครข้ามสีทันดรที่ใครๆมองว่าเรตติ้งไม่ทะลุเป้า รวมไปถึงเรื่องที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการประกวดนางงามจักรวาล  และกระแสข่าวเม้าท์สนั่นลั่นวงการนางงามที่ว่าลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สประเทศไทยได้เปลี่ยนมือจากคุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ที่ถือลิขสิทธิ์จัดประกวดมานาน กลายเป็นของบุคคลใหม่คือคุณธนวัฒน์ วันสม โดยคุณแดงเปิดใจกับสื่ออย่างเป็นกันเองว่า

     ความรู้สึกในวันนี้
     "ดีใจมากและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่คณะกรรมการเห็นความสำเร็จที่ผ่านมาค่ะ"

     เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอะไรในวงการทีวีที่ผ่านมาบ้าง "ก็ยังอยากจะยืนยันว่ายังไงคนก็ดูโทรทัศน์นะคะ ขอให้มีรายการที่ถูกใจ รายการที่มีคุณภาพ ยังไงคนก็ยังดู แต่คนจะมีทางเลือกมากขึ้น พอคนมีทางเลือกมากขึ้นก็ทำงานยากขึ้น อันนี้เป็นของธรรมดา แต่คนที่อยู่ในวงการนี้อย่าท้อแทันะคะ งานทุกอย่างมันมีโอกาสทั้งนั้น เพียงแต่ว่าเราต้องหาให้เจอและเราต้องมุ่งมั่นจริงๆ ยังไงคนก็ดูทีวี ไม่ทิ้งทีวีหรอกค่ะ"

     เราต้องเปลี่ยนหรือต้องสู้เยอะมั้ยคะ
     "คือเราต้องรู้ธรรมชาติของคนดูให้มากขึ้นนะคะ เมื่อก่อนนี้ก็อาจจะง่าย แต่เดี๋ยวนี้มีสิ่งอย่างอื่นเยอะ มียูทูป มีมือถือ และถ้าจะให้ดูในนั้นเราก็คิดว่าสิ่งเหล่านั้นก็เหมือนเป็นห้องสมุดแล้วกัน แต่เราจะต้องสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น ก็ทำยากขึ้น"

     งานที่ดูแลอยู่ตอนนี้มีอะไรบ้าง
     "ก็ยังทำละครอยู่นะคะ ที่กำลังจะจบก็คือข้ามสีทันดร พี่ก็คิดว่าเป็นละครที่ดี อย่างน้อยก็ต้องมีละครที่เตือนและให้อะไรกับสังคมบ้าง ก็ยังทำอยู่นะคะ และอยากจะเรียนว่าคงไม่เลิกทำหรอกค่ะ ไม่เลิกทำงานหรอกค่ะ (หัวเราะ) เพราะว่าการทำงานมันคือชีวิตของเรา ทุกคนที่อยู่ในวงการเนี่ยอย่าไปเกษียณเลย ตั้งใจทำไปเถอะ เดี๋ยวก็ดีเอง (หัวเราะ)"

     นางงามมิสยูนิเวิร์สปีนี้มาจัดที่เมืองไทยเป็นยังไงบ้าง
     "อันนี้ต้องไปถามผู้จัดนะคะ"

     เรื่องลิขสิทธิ์ในประเทศไทยมีข่าวว่าคุณแดงไม่ได้ทำแล้ว
    "อันนี้ยังไม่มีข้อมูลนะคะ ต้องถามผู้ที่ไปซื้อลิขสิทธิ์มานะคะ เพราะทางพี่ยังไม่ทราบข้อมูลค่ะ"

     แต่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ยังถือลิขสิทธิ์อยู่ใช่มั้ย"ยังไม่ทราบนะคะ ยังไม่มีข้อมูลค่ะ"

     สัญญาที่ถืออยู่กี่ปี"วันนี้มางานนาฎราชนะคะ ไม่คุยเรื่องนางงาม (หัวเราะ) เพราะพี่คิดว่ามันมีอะไรหลายอย่างที่พี่ไม่ทราบนะคะ อะไรที่ไม่ทราบก็ไม่อยากพูดนะคะ"

     อ๊ะ!!ต้มมาม่ารอเผือกต่อไป

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]