ข่าวข่าวในประเทศ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 16:34

แฉมุมลับ "เบลล่า" ไฮเปอร์แดนซ์เต้นกลางดงกล้วย "เวียร์"ไฮเปอร์ขาสั่น

คนเรารักกัน ชอบกัน เป็นแฟนกัน หรือจะคบกัน โดยส่วนใหญ่จะต้องมีเคมีหรือนิสัยบางสิ่งตรงกันบ้าง ไม่มากก็น้อย บางคนอาจจะเห็นเด่นชัด แต่บางคนต้องสังเกตพิจารณาแอบส่อง ถึงจะเห็นมุมลับๆลึกๆที่อาจจะไม่มีใครรู้

     ยกตัวอย่างคู่รักเวรี่ฮอต พระเอกคนอวดแฟน 2018 ตาลุงขี้เก๊ก เก๊กฟอร์มอยู่นั่นแล้ลุงงงงง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอก7สี กับหวานใจนางเอกเบอร์1วิก 3 พระราม 4"เบลล่า"ราณีแคมเปน 

     มองแว่บแรก ดูเรียบร้อย แต่ถ้าเพ่งมองอีกระยะชัดเลย ขี้เล่น แสนซน ในมุมลึกๆทั้งคู่มีบางสิ่งที่เหมือนกันก็คือความไฮเปอร์อยู่ไม่นิ่ง สังเกตได้จากออกกองถ่ายเวลาพักกองหรือรอเข้าฉากสาวเบลล่า จะสรรหากิจกรรมมาทำสนุกๆอย่างเช่นที่เคยเห็นก็คือแดนซ์คู่กับ"เกรท"วรินทร ปัญหกาญจน์ จนพระเอกยอมบอกกลัวแล้วๆ รวมถึงการเดินไป แดนซ์ไป ข้างดงกล้วยที่ผจก.พลอยอัพแฉ นางเอกก็สามารถไม่แคร์ใคร นางทำได้เพราะนางชอบทำ เอาดิ

A post shared by @ ployyyyy on

      มาที่พระเอกเวียร์กันบ้าง รายนั้นเห็นอยู่นิ่งๆ แต่จริงๆแล้วเจ้าตัวก็เคยยอมรับว่าตนเป็นคนไฮเปอร์เวลาอยู่นิ่งๆ อยู่ไม่ได้ จะต้องกระดิกขา ตลอดเวลาเพียงแต่ว่าไม่มีใครสังเกตเห็นเท่านั้นเอง ซึ่งอาการนี้เจ้าตัวบอกว่าเป็นมาตั้งนานแล้ว พยายามแก้ไข แต่ก็เผลอไม่ได้ เผลอเป็นต้องทำ

     แหม..ใจตรงกันไม่พอยังไฮเปอร์เหมือนกันอีก สมแล้วที่เกิดมาคู่กัน จริงป่ะลุงกับป้า??

 

อินสตาแกรม : bellacampen, ployyyyy