ข่าวข่าวในประเทศ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 15:31

ใช้กรรมมือแฉป้ายสี "คริสแฟนซาร่า" ตุ๋นคบซ้อนซวยถูกกระชากหน้ากาก?

หวังร้าย หรือหวังดี (จริง) หรือเปล่า? ก็ไม่รู้ สำหรับมือแฉสกัดรักใหม่ไฉไลเวอร์ของซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง ซาร่า คาซิงกีนี กับแฟนใหม่โปรไฟล์ดีหลังทั้งคู่ได้มอบแหวนเพชรแทนใจ รวมถึงทั้งคู่มีแววแต่งงานกัน

     โดยมือแฉได้คอมเม้นต์แฉสกัดบอกซาร่าอาจจะตกเป็นเหยื่อคนต่อไป เพราะฝ่ายชายคบซ้อน  และยังป้ายสีหาว่าฝ่ายชายติดเงินเป็นจำนวนเกือบครึ่งล้านแต่ซาร่าบอกโนสน โนแคร์

     แต่ขอเตือน มือแฉอย่าได้นิ่งนอนใจ ว่าแฉแล้วจะได้ลอยนวลเด็ดขาด เพราะถึงซาร่าไม่สนใจ และใจคอหนักแน่น แต่ล่าสุดเธอแง้มว่าครอบครัวฝ่ายชายรับไม่ได้ และรู้ตัวคนปล่อยข่าวนี้แล้ว ได้คุยกับทนายเตรียมเดินเครื่องเอาผิดกับมือแฉ และย้ำมือแฉไม่ใช่แฟนเก่าของคริสเตียน

     "ผู้ชายมีปัญหาอะไรกับแฟนเก่าหรือเปล่า เขาถึงออกมาแฉ คนนั้นไม่ใช่แฟนเขาค่ะ (รู้หรือเปล่าว่าคนแฉคือใคร?) รู้ค่ะ แต่ว่าซาร่าก็ไม่สามารถพูดอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของทางกฎหมาย เดี๋ยวทางบ้านเขาต้องจัดการดำเนินคดี(ตอนนี้ดำเนินการไปถึงไหนแล้ว)จริงๆ มันเป็นเรื่องค่อนข้างภายในเดี๋ยวทางบ้านเขาคงจะออกมาชี้แจงอะไรบางอย่าง(ได้คุยกับคนที่เป็นมือแฉหรือเปล่า)คุยค่ะ เขาทักมาหาค่ะ (เขาหวังดี เป็นห่วงเราหรือเปล่า?) จริงๆ ซาร่ารู้สึกว่าซาร่าเป็นคนค่อนข้างที่จะเวลาเราคุยกับใครเราจะรู้ว่าเจตนาของแต่ละคนเป็นยังไง เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เจตนาที่ดีเท่าไหร่มือแฉบอกอะไรเยอะนะคะ แต่เราก็นิ่งๆ ไม่ได้อะไร ก็เหมือนเราเก็บข้อมูลเหมือนกัน"ซาร่ากล่าว

 

 

อินสตาแกรม : sarahcasinghini