ข่าวข่าวในประเทศ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 15:00

เจ๋งเป้ง "ไมค์" โชว์โหมดอดีตแฟนดี๊ดีควบป๋าดัน2018ดัน "แมกซ์เวลล์" ชนะเลิศ

เห็นลีลาแม่ดัน, เจ๊ดันจนหลายคนเกิดด้วยมือแม่ด้วยมือเจ๊ ปั้นเอง ดันเองดังมาแล้วเยอะแยะแล้ว แต่ล่าสุดโดนใจ ได้ใจแฟนๆและบรรดาคุณพ่อ คุณแม่เหล่าหนูนัอยอนาคตของชาติไปเต็มๆเลยล่ะค่ะ

     ก็เมื่อวานนี้ 4 ส.ค. 2561 ในอีเว้นท์ที่เปิดให้เหล่าเด็กๆได้แสดงความสามารถก็มีเหล่าทายาทลูกหลานคนดังคนบันเทิงแสดงความสามารถหลายคน หนึ่งในนั้นก็คือน้อง"แม็กซ์เวลล์"ลูกชายของ"ซาร่า คาซิงกีนี" และพ่อ"ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล 

 

     งานนี้สุดๆไปเลยเพราะซาร่าควงแฟนใหม่ออฟชั่นหรูดูแพงหนุ่ม"คริสเตียน"มาเปิดตัว เอ๊ย! ไปเชียร์ลูกชายด้วย พร้อมปักหลักตอบคำถามสื่อถึงเรื่องประเด็นที่มีคนแฉหาว่าแฟนหนุ่มปลอม รวยไม่จริง คบหญิงซ้อน อย่างไรก็ตามที่ซาร่ากล่าวไปว่าตนไม่แคร์ ยันผู้ชายไม่ปลอม จะเดินหน้าที่คบต่อไปอีก

     ที่เด็ดก็คืออดีตแฟน"ไมค์" พิรัชต ์นิธิ ไพศาลกุล ก็มาร่วมเชียร์ลูกชายอีกทั้งยังได้พูดคุยกับคริสเตียนแฟนใหม่ของซาร่าอย่างชิลๆทำเอาหลายคนถอนใจอย่างโล่งอก และเป็นปลื้ม

     นอกจากภาพดีๆที่คริสเตียนกับไมค์คุยกันแล้ว ก็ยังมีภาพที่ได้ใจแฟนคลับคนรักแม็กว์เวลล์ไปตามๆกันนั่นก็คือขณะทำการแสดงนั้นคุณพ่อสุดหล่อไมค์คอยเกาะติดขอบเวทีให้กำลังใจลูกชาย  คอยประกบ คอยดันก้นลูกชายให้ลูกไปแสดงความสามารถ

     แล้วน่ารัก น่าเอ็นดูที่สุดกับโมเม้นท์สุดติ่ง กระดิ่งไมค์ สายใยรักพ่อลูกที่ประคับประคองให้น้องแม็กซ์เวลล์ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมีความสุข แข็งแรง มั่นใจ

     ก็เรียกว่าเป็นไอดอลของคุณพ่อยุคใหม่ และเป็นไอออนของอดีตคู่รักที่เลิกลาจบกัน แต่ในส่วนความรักและการดูแลลูกยังไม่จบ ยังหันหน้าเข้าหากัน เพื่อประคองใจลูก และอนาคตของลูก เจ๋งเป้ง ปรบมือรัวๆสิรออะไร

 

 

อินสตาแกรม : sarahcasinghini