ข่าวข่าวในประเทศ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 15:34

ความลับแตก"อั้ม"โอดสวยๆเลี้ยง"มายู"เหนื่อย แต่คนตาดีเห็นไฮโซดังช่วยเลี้ยง?

สวยแพงแร๊งส์จับจิตจับใจต้องยกให้นางเอกซุป'ตาร "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ว่ากันว่าเธอโชคดีเรื่องงาน เงิน แต่เรื่องหัวใจ"อั้ม"ปล่อยวาง เป็นข่าวกับใครก็เทไปๆ

     แต่ถ้าเรื่องเลี้ยงหลานสาวคนสวย "น้องมายู" ลูกสาว "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย และ "เมย์ ปทิดา" แล้วน้าอั้มสู้ตายค่า ถึงไหนถึงกัน เพราะอั้มบอกว่านิสัยนางกับน้องยูคล้ายๆกัน ถ้ามีลูกอยากได้แบบน้องยูนี้หล่ะ 

      ดังนั้นจึงไม่แปลกอะไร ที่นางเอกดังจะขลุกอยู่กับหนูน้อยแสนซน คนฉลาดอย่างน้องมายูได้ทั้งวัน ตามที่อั้มเคยโพสต์เอาไว้ในไอจี ที่เจ้าตัวบอกทำเอาเหนื่อย(แต่หน้าตาแฮปปี้)ตามที่เป็นข่าวเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

      แต่ปรากฎว่าเรื่องขำๆอำๆยิ้มๆยังไม่จบ  เมื่อนักท่องไซเบอร์ตาดีไปพบไฮโซจิมมี่"อัครวินทร์ เตชะอุบล นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อันดับดับต้นๆ ของ ประเทศไทย(คนที่เคยเป็นข่าวลือว่าคลิ๊กกับอั้มแล้วอั้มบอกว่าเป็นพี่เป็นน้องกัน ตนเกรงใจทุกคนที่เป็นข่าวด้วย เพราะบางทีเขาก็ไม่เคยรู้ว่าต้องเป็นข่าวอย่างนี้นะ ด้วยความที่ตนเองก็อยู่มานานเลยไม่อยากพูดอะไร รอไว้พูดทีเดียวแล้วกัน ตอนนี้ผู้ชายคนไหนที่อยู่ใกล้ก็จะเป็นข่าวไปหมด คงต้องบอกทุกคนว่าให้อยู่ห่างตน พร้อมย้ำโสดไร้แฟน)ซึ่งไฮโซสุดหล่อ โปรไฟล์แน่น ได้โพสต์ภาพอุ้มน้องมายูด้วยความเอ็นดู และมีชาวเน็ตมาคอมเม้นท์ตามที่เห็น  พร้อมออกแรงยุ เชียร์ตัวโก่งตัวกลมให้ทั้งสองกิ๊กคลิ๊กเป็นแฟนกัน

      หือ..ตาดีเชียร์แร๊งส์ เชียร์ดังออกสื่อแบบนี้ ไฮโซหล่อดูดี และตะละแม่สวยปังว่าไงล่ะ? แต่จะว่าไปก็ดีหนะเหนื่อยก็หาร 2 พี่น้องช่วยกันเลี้ยงหลานไม่ต้องเหนื่อยเต็มๆ  แต่กองเชียร์นี่หล่ะเหนื่อยแท้ๆเพราะลุ้นหนักเหลือเกิน

 

อินสตาแกรม : aum_patcharapa, jimmyteachaubol