ข่าวข่าวในประเทศ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 14:48

โถๆเห็นสาว"แก๊งเฟอร์บี้"เอ็นจอย อีทติ้งเป็นคู่ๆ หันไปดู"แมท"แล้วสงสารจับใจ

จริงไม่มั่ว..ชัวร์แม่นๆกับคำพูดที่ว่านางเอกสาว "แก๊งเฟอร์บี้”อย่าง "เต้ย "จรินทร์พร จุนเกียรติ, "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, "แมท" ภีรนีย์ คงไทย, "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์, และ "มิว" นิษฐา จิรยั่งยืน สวยเฉียบเพียบพร้อม

     แต่ในส่วนที่หลายคนพูดว่า"คนสวยไม่ขาดรัก" เห็นทีจะไม่จริงเสมอไป ไม่ต้องดูอื่นไกล หรือดูใคร ให้ดูนางเอกวิกสามพระรามสี่"แมท"ภีรนีย์สวยหวานเก่งซะขนาดนั้น แต่ก็ยังต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบหากันมานาน

     หนำซ้ำยังตกเป็นข่าวกับพ่อหม้ายคาราคาซังที่ยังไม่หย่ากับภรรยาอย่างไฮโซโบนันซ่า"สงกรานต์" เตชะณรงค์ แถมยังถูกกองเชียร์คู่จิ้นเชียร์ให้ฟินกับพระเอกหนวดสายเกรียน"บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ ์อีกต่างหาก

     จุดนี้ไม่ใช่นางเอกแมทเลือกไม่ถูก แต่เธอไม่เลือกใคร ยังคงใช้ชีวิตโสดสวยๆ อยู่กับแก๊งเฟอร์บี้นางเอกวิกพระราม 4 ด้วยกัน

     ซึ่งสาวๆแก๊งนี้มักจะมีกิจกรรมทำโน่นทำนี่ตลอดเวลาล่าสุดสาวๆควงกันไปดินเนอร์ แต่รมณ์เสียแทนสาวแมทจริงจริ้งงง ตรงที่พวกเธอๆไม่ได้ไปเพียงลำพังหากแต่หนีบหวานใจไปกันเป็นคู่ๆ  ใครที่มีสามีก็เกี่ยวก้อยกันไป เช่น "มาร์กี้"ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ก็เกี่ยวก้อยสามี"ป๊อก" ภัสสรกรณ์ ส่วนมิ้นท์ก็ควงไฮโซ"ภูผา" เตชะณรงค์ ด้าน"มิว นิษฐา"กระหนุงกระหนิงไฮโซเซนต์ ฝั่งนางเอก"แต้ว"ณฐพร มากับสุดที่รัก หันไปดู"เต้ย"ก็เห็นพระเอก"อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ยืนหน้าบานข้างๆ

     ก็เห็นว่าเขามากันเป็นคู่มีแต่สาวแมทที่มาคนเดียวโด่เด่ นั่งกินอาหารอย่างจ๋อยๆเหงาๆ ทำเอาชาวเน็ตและหนุ่มๆสงสารจับใจ

     เฮ้อ!?"บอย ปกรณ์"เค้าน่าจะยังว่างๆ วันหน้าถ้าจัดทริปอีก ลองชวนบอยไปนั่งข้างๆ ดูบ้างดิ อิอิ..ไม่ได้ยุ ไม่ได้เชียร์ แต่..มือมันลั่น!!!!!!!

 

อินสตาแกรม : ousmith, da_ma_daa