ข่าวข่าวในประเทศ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 14:10

สาวๆเสียดาย"สายฟ้า"อดีตพระเอกแต่ง15ก.ย. สุดพีคแฟนว้อนท์แฝด5

  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา

ลาวงการเบนเข็มไปทำธุรกิจหลายปีแล้ว แต่ถ้าเอ่ยชื่อและเมื่อได้เห็นหน้าอดีตพระเอกดังยุค 90 "ฟ้า"สายฟ้า เศรษฐบุตร คาดว่าหลายคนต้องร้องอ๋อ

     สายฟ้าขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกนิสัยดีและมีความตั้งใจในการทำงานอีกทั้งเป็นพระเอกหน้าตาดี ไม่มีตกร่องเวลา

     วันนี้แม้อายุอานามของสายฟ้า 43 อัพ ผมขาวแต่เขาก็ยังดหนุ่มฟ้อหล่อเท่ห์สมาร์ทตามวัยไปอีกแบบ อีกทั้งยังมีความ มีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองเตะตาผู้ที่พบเห็น และยังคงมีออร่าอดีตพระเอกดัง

 

     ด้วยอายุอานามที่มากขึ้น สายฟ้ามักจะถูกเพื่อนๆถามกึ่งแซวว่าเพื่อนๆเขามีลูกมีครอบครัวกันไปแล้วเมื่อไหร่สายฟ้าสลัดโสด แต่นับจากนี้ไปคงไม่ต้องถาม เพราะในช่วงนี้อดีตพระเอกเดินสายขาแทบขวิดยิ่งกว่านักร้องลูกทุ่งหรือซุป'ตาร์คนดังที่กำลังขึ้นหม้อซะอีก

     ทั้งนี้เพราะเจ้าตัวได้นำการ์ดหวานเวอร์ โรแมนติกเชิญผู้ใหญ่ แขกเหรื่อตลอดจนเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใน-นอกแวดวงบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดี"สายฟ้า"แต่งแฟนสาวนอกวงการ"กุ๊ก"ปิ่นกาญจน์ ตันสุวรรณรัตน์ ในวันที่ 15 กันยายนที่จะถึงนี้

     โดยการ์ดงานแต่งนั้น นอกจากจะเป็นภาพคู่รักหวานหน้าหอไอเฟลแล้ว การ์ดอะคริลิคดังกล่าวถูกบรรจุในกล่องสีครีม รองพื้นรับการ์ดด้วยบุหงาหอมสีครีม ลูกสนสีทองและดอกไม้แห้ง

      ซึ่งเมื่อเปิดกล่องแล้ว กลิ่น"ดอกแก้ว"จะส่งกลิ่นหอมอวลให้ผู้รับ โดยว่าที่เจ้าสาวระบุเหตุผลที่เลือกดอกแก้วเพราะเป็นดอกไม้โปรดของคุณแม่เธอ และเป็นดอกไม้ที่คุณยายของอดีตพระเอกชอบมากๆ

     ทั้งนี้พิธีหมั้น-แต่งจัดขึ้นที่บ้านหรือว่าเรือนหอของทั้งคู่ย่านปิ่นเกล้า ที่พูดเลยขนาดเห็นเสี้ยวเดียวดูหรูหราเวอร์วัง ว่ากันว่าเหล่าคนบันเทิง ผู้ที่ได้รับการ์ดเชิญของสายฟ้าต่างก็ตื่นเต้นยินดีกับข่าวดีๆ ของอดีตพระเอกดังในยุค 90 เป็นอันมาก เพราะจะว่ากันไปแล้วสายฟ้า เศรษฐบุตร น้องชายคนละแม่ของพระเอกนักซิ่งชื่อดังอย่าง"พีท ทองเจือ"ก็เป็นอดีตพระเอกอีกคนที่ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนๆตลอดมา

     อย่างไรก็ตาม  เท่าที่สำรวจโซเชียลของทั้งคู่ก็พบว่าสายฟ้าและแฟนสาวคนสวยคบหาดูใจรักกันมานานหลายปีและฝ่ายชายได้สู่ขอแฟนสาวไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อีกทั้งฝ่ายหญิงได้เคยแย้มทีเล่น ทีจริง ถึงโปรเจกท์ปั๊มทายาทกับสายฟ้าผ่านโซเชียลว่าเธออยากมีลูกแฝด5คน ทางสายฟ้าก็ได้คอมเม้นท์ตอบกลับแฟนสาว ที่ชาวไซเบอร์อ่านแล้วยิ้มกว้าง

      “ฟ้า"สายฟ้า เศรษฐบุตรเคยมีผลงานทั้งละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ อาทิ ทางโค้ง, ฝนปลายฟ้า, ชิงช้าชาลี, ข้าวเปลือก, วัยรุ่นวุ่นอยู่แล้ว, ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่, จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา, โจ๋ไม่โจ๋ หัวใจให้โจ๋, อนึ่งคิดถึงพอสังเขป ฯลฯ ก่อนจะเบนเข็มชีวิตไปเรียนต่อต่างประเทศในปี 2538 จากนั้นก็หันไปทำธุรกิจ และไปร่วมอีเว้นท์เป็นข่าวประปราย ก่อนจะเดินสายแจกการ์ดสีชมพู

     สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีกับเรื่องราวข่าวดีของว่าที่เจ้าสาวและว่าที่เจ้าบ่าวอดีตพระเอกชื่อดังยุค90ที่ยังคงความหล่อ เท่  และยังคงนิสัยดีมีความเป็นกันเองไม่จืดจางด้วยค่า

 

เฟซบุ๊ก : pinkan tansuwanrat, Flash Setabutr