ข่าวข่าวในประเทศ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 22:51

เห็น"ใหม่"โว"เต๋อ"ควงไหว้แม่แล้ว รู้เลยแม่เต๋อกับนางเอกถูกชะตากันมากๆ

ความรักของคู่รักคู่ไหนจะล้มเห่จะเทกระจาด แต่สำหรับความสัมพันธ์ของลุง"เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และลิง"ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ไปเรื่อยๆมาเรียงๆ และยังมีงานละครร่วมกันเรื่อง"นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ที่งานนี้ทั้งคู่เจอแซวว่าเหมือนไม่ได้ไปทำงานแต่เหมือนไปออกเดทกันมากกว่าเพราะอยู่ในกองถ่ายทั้งคู่หนุงหนิงตัวติดกันตลอดเวลาแถมยังมีการหยอกแซวให้ได้อมยิ้มตลอดตลอด

     ความรักของคู่รักคู่ไหนจะล้มเห่จะเทกระจาด แต่สำหรับความสัมพันธ์ของลุง"เต๋อ" ฉันทวิชช์  ธนะเสวี และลิง"ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ไปเรื่อยๆมาเรียงๆ และยังมีงานละครร่วมกันเรื่อง"นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ที่งานนี้ทั้งคู่เจอแซวว่าเหมือนไม่ได้ไปทำงานแต่เหมือนไปออกเดทกันมากกว่าเพราะอยู่ในกองถ่ายทั้งคู่หนุงหนิงตัวติดกันตลอดเวลาแถมยังมีการหยอกแซวให้ได้อมยิ้มตลอดตลอด 

     และเมื่อสื่อถาม"ใหม่ ดาวิกา” ถึงความสัมพันธ์กับ “เต๋อ” เจ้าตัวเผยยังไม่ใช้คำว่าแฟน ปล่อยลุงให้เป็นลุงไปก่อน ค่อยๆ ดูกันไปดีกว่า

     นอกจากนี้เจ้าตัวยังขอบคุณทุกคนที่ลุ้น แต่ความสัมพันธ์เพิ่งเริ่ม ค่อยๆดูกันไปดีกว่า ค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆเรียนรู้กันไป เพราะมีในหลายๆ มุมที่ใหม่ยังไม่รู้ แล้วตัวเต๋อก็ต้องศึกษานิสัยใจคอตนอีกในหลายๆ อย่าง 

     ที่อ่านแล้วใจเต้นตูมตามเพราะนางเอกเผยเห็นตนในความพยายามของฝ่ายชายในอันที่จะทำอะไรเพื่อตนและคนรอบข้าง

     สุดท้ายฟังแล้ว จั๊กกะจี้ เพราะดูทีท่าลุงเขาจริงจังกับนางเอกมากๆเพราะใหม่แง้มว่าเคยเจอคุณแม่ของหนุ่มเต๋อแล้วแต่ไม่เป็นทางการ นางเอกสาวบอกว่าคุณแม่ฝ่ายชายชิลมาก และน่ารักมากๆอีกด้วย

     ฟังแล้วเห็นอนาคตถ้า..ใหม่เรียกเต๋อว่าแฟนเมื่อไหร่ ..ใหม่ก็ได้ขึ้นแท่นว่าที่สะใภ้คนโปรดทันที


 
เครดิต : termaifanclub