ข่าวข่าวในประเทศ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 03:33

ติ่งจะตาย!"เวียร์"ชม"เบลล่า"สวยสมกับ..นางเอกรับรอโทร.เวลาพระเอกออกทริป

ว้าวๆหวานน้ำตาลลงไต สำหรับตาลุงขี้อวดแฟน"เวียร์" ศุกลวัฒน์คณารศและคุณป้าหน้าหวานนางเอก "เบลล่า" ราณี แคมเปน ที่แม้ว่าจะยังไม่ได้ออกทริปหวานตะลอนทัวร์คู่กันซะที แต่เมื่อคืนวานนี้(2 ส.ค.61) ทั้งคู่ก็ออกงานคู่อีก เมื่อนางเอกสาวไปร่วมงานเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์ Huawei

    ด้านพระเอก "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ก็ร่วมเป็นเกสท์ทำเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ไปร่วมยินดีเบลล่า สีหน้าเบิกบานยิ้มแฉ่งทำเอาสาวเบลล่าทั้งเขิน ทั้งปลื้ม ส่วนแฟนคลับคนรักลุงกับป้านั้นไม่ต้องพูดถึง ส่งเสียงกรี๊ดกันลั่น และทั้งคู่ก็ได้เซลฟีโชว์บนเวทีอย่างหวานทำเอาแฟนคลับเจ็บคอเพราะกรี๊ดเสียงดังมากเรียกว่าเป็นการคืนหัวใจคืนกำไรให้แฟนๆคนรักเวียร์เบลได้ฟินกันข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว

    เสร็จจากงานบนเวทีทั้งคู่ก็ควงกันมาปะหน้าสื่อสีหน้าแฮปปี้สุดๆแบบว่าไม่ต้องบรรยายด้วยคำพูดใดๆโดยเฉพาะตาลุงขี้อวดยิ้มแฉ่งประมาณว่าโลกทั้งใบมีแต่เบลล่าคนเดียว ท่าทางเป็นปลื้มไม่น้อยที่นางเอกสาวสวยเก่ง เวรี่ฮอต งานรุม พร้อมเปิดฉากจ้อไป ยิ้มไปกับเหล่ากองทัพสื่อในประเด็นต่างๆทั้งเรื่องที่ตาลุงขี้อวดโพสต์ชวนเบลล่าไปเที่ยว นางเอกก็มีแซวลุงขี้อวดว่าชวนๆแล้วพอล็อคคิวกลับหนีไปเที่ยวคนเดียว และเบลล์ยังยอมรับว่าเวลาพระเอกไปตะลอนทัวร์ตนก็รอโทรศัพท์เวียร์ ส่วนรายละเอียดก็ตามนี้หล่ะ

วันนี้มีเซอร์ไพรส์ด้วยอะไรยังไง
    เวียร์ : มาพูดคุยครับเรื่องโทรศัพท์เพราะผมเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบการเดินทางชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวแล้วอันนี้เราไปไกลๆเราไม่ได้มีที่เก็บของเยอะเราชอบถ่ายรูปและนี่มันก็ตอบโจทย์การถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือปัจจุบันกล้องโทรศัพท์อัจฉริยะมาก และ มาเซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ให้พรีเซ็นเตอร์คนสวยของเรา

จุดนี้นักข่าวฮือฮา ถามเบลล่าต่อว่าเซอร์ไพรส์ไหมที่เวียร์มอบดอกไม้ให้
    เบลล่า : (หัวเราะ)ก็เซอร์ไพรส์อยู่เพราะเบลล์ดูซีเควนซ์เฉพาะของตัวเองก็ไม่มีบอกว่ามีเกสท์อะไร

พอเห็นว่าเป็นพี่เวียร์ตกใจอะไรแค่ไหน
เวียร์ : (ยิ้มๆหันไปถามนักข่าว) เฮ้ย!!ตกใจอะไรเล่า
เบลล่า : คนที่กรี๊ดมากกว่าน่าจะเป็นแฟนคลับด้านบนมากกว่าส่งเสียงว่าถูกใจมาก

เห็นว่าชวนไปเที่ยว พี่เวียร์ลงรูปเรา จะมีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันไหม
    เบลล่า : โอกาสคงมีแหละแต่ว่าเบลล์ยังไม่ได้ปิดกล้องละครทั้งสองเรื่อง แต่ว่าพี่เขาก็ชวนๆ แล้วล่ะแต่ว่าบางทีก็ล็อกคิวไว้แล้วปล่อยว่างแล้วก็หนีเบลล์ไปเที่ยว(นักข่าวแซวอะแน้ๆ) ก็ไม่ได้แพลนอะไรที่แบบว่าเป็นกิจจะลักษณะแบบนั้น แต่ดูวันว่างที่ชัวร์ๆ (น้อยใจหรือเปล่าที่เขาแอบหนีไปเที่ยว)ไม่ๆพูดเล่นเฉยๆ

ทริปไปญี่ปุ่นมีหลายคนคอมเม้นท์อยากให้เบลล่าไปด้วยหรือเปล่า?
    เวียร์ : จริงๆแล้วกะไปอีกประเทศนึงพอดีเปลี่ยนแผนกะทันหันอยากจะไปสบายๆบ้างคิดว่าเราไปญี่ปุ่นช่วงปลายปีก็น่าจะอากาศดีก็เลยชวนเพื่อนกลุ่มที่เคยไปอเมริกาด้วยกันไปอีกจะไปด้วยเหรอครับ(เวียร์หัวมาถามสื่อ)

เบลล์อยากไปมั้ย
    เบลล่า : เบลล์ว่าก็ดูเป็นทริปไป วันไหนสะดวกไปไม่สะดวกไปบางทริปพี่เขาไม่ได้สะดวกให้เราไปด้วย

ของฝากทีอะไรติดไม้ติดมือ
    เบลล่า : ก็แล้วแต่ว่าจะไปที่ไหน

เวลาพี่เวียร์ไปลุยมีห่วงมั้ย
    เบลล่า : ก็มีห่วงบ้างบางทริปก็อันตรายนะพี่เขาก็ดูแลตัวเองค่ะ

ต้องเช็ค ต้องรายงานอะไรมั้ย
    เวียร์ : ด้วยความที่แต่ละประเทศที่เราไปมันไม่มีคลื่น กิจกรรมแรกที่ทุกคนในทริปต้องทำคือเราอยู่โรงแรม เราต้องรายงานคนในครอบครัวพ่อแม่คนที่สามารถรับโทรศัพท์เราได้ว่ากำลังจะออกเดินทางนะปลอดภัยระหว่างทางจะไม่สามารถคุยได้แล้วพอถึงที่พักถึงจะคุยกันได้มันเป็นอย่างนี้เราต้องแจ้งครับ

เราต้องรอรับมั้ย เพราะประเทศคนละทวีป
    เบลล่า : ก็ไม่เชิงว่ารอขนาดนั้นแต่ได้ยินเสียงได้ยินเสียงโทรศัพท์ก็รับแหละแต่บางทีไม่ได้ยินเสียง ก็รอแหละรอไปสิอะไรอย่างนี้ (ห่วงมั้ยเขาหายไปหลายวัน)ก็มีบ้างแต่พี่เขาไม่ได้ไปคนเดียวมีเพื่อนอะไรอย่างนี้ค่ะ

เมื่อกี้พี่เวียร์พูดว่าต้องรายงานคนในครอบครัวอะไรอย่างนี้หมายถึง
    เวียร์ : หมายถึงทุกคนที่ไปในทริปส่วนใหญ่เขาจะมีลูกมีเต้ากันหมดแล้ว อย่างผมก็ต้องบอกเขาว่าออกเดินทางแล้วนะ มันจะไม่สบายใจกันทั้งคู่เพราะว่าอย่างน้อยเราแจ้งให้ทราบว่าเราจะเดินทาง เผื่อพ่อแม่เราด้วยต้องมีคนใดคนหนึ่งรู้ว่าเราทำอะไรอยู่ไม่งั้นอยู่    ดีๆหายไปมันไม่เวิร์คเดี๋ยวจะไม่ได้ไปอีก

เบลล่าติดโผดาราหน้าสวยระดับโลก
    เบลล่า : ยังไม่รู้รายละเอียดเลยดีใจและขอบคุณมากๆเลยค่ะช่วยโหวตให้เบลล์เยอะๆ
    เวียร์ : เหรอโพลที่ไหนอ่ะ ดีใจ ติดระดับโลกเลยหรอผมติดมั้ยอ่ะ (นักข่าวก็แย้งว่าหน้าสวย)

เบลล่าสวยมั้ย
    เวียร์ : เขาเป็นนางเอกนะครับ ต้องสวยสิครับแม่คุณ ก็จริงๆแล้วผมว่าสวยไม่สวยไม่ใช่เรื่องสำคัญอยู่ที่ว่าเราจะสวยได้นานแค่ไหน

    สวยได้นานแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่เห็นแววตา ท่าทางตาลุงจะอวดแฟนไม่มีลด ละ เลิก เพราะก่อนนอนลุงขี้อวดโพสต์ภาพคู่ลงไอจี  เฮ้อ!เจอมวลรวมความหวานแบบนี้ ทำเอาติ่งร้อง..อยากจะตายเสียให้รู้แล้ว รู้รอด..

 

อินสตาแกรม : Phatchar_swc, duen8258, weir19

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]