ข่าวข่าวในประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 15:41

"โป๊ป" ยอมรับเคยปฎิเสธแฟนๆ ถ่ายรูป เมินดราม่าดังแล้วหยิ่ง

ความดังกับข่าวฉาวมักจะเป็นของคู่กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ล่าสุด พระเอกหนุ่ม "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ก็เป็นอีกคนที่โดนโจมตี เมื่อมีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นท์ในไอจีว่า ขอถ่ายรูปแต่หนุ่มโป๊ปไม่ให้ถ่าย งานนี้เจ้าตัวชี้แจงให้ฟังว่า

     "ก็เคยมีนะ บางทีผมกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ เช่น กินข้าว แล้วเขาก็เข้ามาถามคำถามแบบนี้ แต่ก็คงไม่ใช่แฟนคลับหรอก น่าจะเป็นคนทั่วไปที่เขาชื่นชอบผลงานของเรามากกว่า แต่ก็ไม่ได้เยอะมากครับ ถามว่าลำบากใจไหม จริงๆ ผมก็พูดตรงๆ นะว่า ทำธุระอยู่ครับ หรือ ผมป่วยอยู่นะ อะไรประมาณนี้ คือมันก็ต้องมีบ้างเนาะ" 

     กลัวคนไม่เข้าใจมั้ย?
     "ไม่เป็นไรหรอกครับเดี๋ยวก็ลืมไป เรื่องบางเรื่องผ่านมาเดี๋ยวก็ผ่านไป ผมคงไปนั่งอธิบายกับทุกคนไม่ได้แต่แฟนคลับของเราที่มาตามงานผมเต็มที่นะ แต่ถ้าบางทีส่วนตัวผมทำธุระอยู่หรืออาจจะกำลังไม่สบายอยู่ บางทีเราก็ไม่สะดวกจริงๆ อยากให้เข้าใจเราบ้าง แต่ผมยอมรับว่าเคยมีที่ปฏิเสธไป"

     มีคนมองว่าเราดังแล้วหยิ่งรู้สึกยังไงบ้าง?
     "เฉยๆ ครับทุกคนก็โดนหมด ดังแล้วหยิ่ง ผมก็เป็นคนอย่างนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตั้งแต่เป็นตัวสอง ตั้งแต่เข้าช่อง 3 ผมก็เป็นคนอย่างนี้ ไม่เคยเปลี่ยนไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหน แต่ว่าความเป็นผู้ใหญ่ หรือความเข้าใจธรรมชาติอาจจะมากขึ้น แต่ความคิดหรือว่าจุดยืนยังเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน ส่วนเรื่องถ่ายรูป ผมเข้าใจนะ เพราะบางครั้งผมก็ไม่บอกหรือห้ามอะไร คือถ้าเข้ามาแล้วช่วงนั้นผมถ่ายได้ ผมก็ให้ถ่าย แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆ ผมก็จะบอกไปว่ามันไม่สะดวกจะให้ถ่ายเนาะ ผมก็พูดตรงๆ ซึ่งมันไม่จำเป็นต้องอธิบายด้วย เพราะไม่รู้จะอธิบายยังไง มันแล้วแต่สถานการณ์ คือก็ถ้าเข้าใจ ก็คือเข้าใจครับ"

     กลัวคนมองว่าหยิ่งไหม?
     "เอาอย่างนี้ดีกว่า ถ้าถ่ายรูปในเวลาข้างนอกหรือเวลาส่วนตัว ผมถ่าย 10 คน ไม่ถ่ายแค่หนึ่งคนนะ บางทีเราก็ถ่ายตั้งเยอะไม่ใช่ว่าไม่ถ่ายเลย แต่ก็อาจจะมีจังหวะคนที่ไม่ได้ถ่ายกับเรา เรื่องดราม่าก็ไม่เป็นไรหรอก ดราม่าไปเถอะไม่เป็นไร แต่ไม่เคยพูดจาไม่ดี ผมจะบอกว่าไม่สะดวกครับ"